ezCloud

ezCloud

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
Viết Review công ty ezCloud

Mất thời gian khi làm việc ở công ty này

Sếp dễ thương, đáng yêu, chịu chi. Startup xịn xò

Team trẻ, hòa đồng. Vào chưa lâu nhưng thân phết Sếp kiên nhẫn và có tâm

cty vớ vẩn, nv thì ít mà sếp thì nhiều

Gắn bó với cty từ hồi mới có 50-60 người, đến bây giờ là hơn 150 người, cũng có lúc chán, xong được các sếp động viên, leader tâm sự, ae cố gắng. Thấy chế độ phúc lợi ngày càng tốt, được mua bảo hiểm sức khoẻ, mua BH cho ng thân, dev được cty cho đi học. Thưởng dự án cũng okie. Team có thêm nhiều senior nên học được nhiều vãi. Nói chung là phải gắn bó lâu dài mới hiểu được. Mấy bác ăn xổi được mấy bữa chả hiểu gì thì mời lượn...

Cty này giỏi bóc lột sức lao động của nv lắm. Chính vì thế cty chỉ tuyển đk fresher or sinh viên mới ra trường (túm quần là những ng chưa đi làm cty khác bao giờ, hoặc làm cty cũ cũng tệ như thế). Còn từ junior , senior... trở đi đa số bay màu sau 2 tháng thử việc. Chưa thấy cty nào k có 1 chế độ thưởng gì cho nv vào ngày lễ như cty này. Cv thì lúc nào cũng nhiều sml. Cty k khuyến thích OT nên vì thế cũng méo muốn trả lương cho nv khi OT luôn nên ra chính sách hl là OT trên 4h mới đk tính lương. Nói chung cty này nên né xa ra các bác ạ. Đừng nghe bọn Hr hát =)))). Nếu có điểm âm mình cũng vote cho cty này

Sếp có tâm và có tầm, mt khá ok

Vào thấy leader của mình giỏi vch lại còn có tâm chỉ dạy tận tình cho nv quèn như mình. Hâm mộ

Cty này này ngoài đồng nghiệp tốt ra thì chả có gì đáng để níu kéo . Chế độ cho nv không có gì mà chỉ phạt

Hôm nay vừa được anh sếp đi Sapa về cho túi hạt dẻ, ưng kinh khủng, công ty làm về du lịch nên sếp suốt ngày đi, nhân viên lại suốt ngày dc ăn đặc sản =))