ezCloud

ezCloud

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
Viết Review công ty ezCloud

Từ ngày bà Phương Nghiêm về làm vận hành, công ty nát be bét, cứ ra rả có kinh nghiệm ở đẩu ở đâu, trong khi nói nhân viên đéo ai muốn nghe. Kêu là vì chị là leader nên các em phải nghe chị :)) Nhân viên chán xin nghỉ 1 loạt thì lôi vào nc cứ tưởng mình giao tiếp giỏi lắm. Để yên có khi ngta còn làm thêm, nc xong nghỉ cụ nó luôn :))

AE Theo tôi, né ngay

Đéo có 0 sao để đánh giá nhể, công ty này đéo đáng được 1 sao

CEO công ty có văn hóa đổ lỗi, không thể làm việc cùng, không bao giờ nhận lỗi mà chỉ đổ lỗi cho người khác. Lúc nào cũng cho rằng mình đúng. Nếu vẫn còn CEO này điều hành thì công ty mạt kiếp không bao giờ ngóc đầu lên được :D

Đừng ai dại mà đâm đầu vào đây, những review tốt chắc toàn mấy ông sếp và 1 số đứa thân cận, HR review thoai. Chính sách như c**, trực từ 6h - 22h tính công 8h :)))). Đuổi 1 loạt nhân viên giáp Tết để đỡ phải thưởng chỉ với 1 số lý do củ chuối, bla bla..... Chốt lại là đừng dại mà vào đây, lãng phí thời gian, lại còn hãm chứ :)

Chỉ muốn nói là công ty sống chó, sống thất đức. Nhân viên làm gần 3 năm thưởng tết 4tr (đéo hiểu tính theo công thức mẹ gì), đây là nhân viên coder, lương TB năm là 10tr, đã đuổi nhân viên đi rồi mà còn những nhân viên cũ cũng đéo đối xử tử tế. Mong chờ 1 ngày nghe tin phá sản.

Đọc review mà thấy hãi :/ hoang mang quá đii

Đọc review cười ỉa hết bữa cơm =)))) Nói chung mấy sếp bị tham quá nên thâm thôi, thâm như dái vậy =)))))) đã mới nhưng ko chịu nhìn nhận, thích khoe mẽ và tự nhận mình là số 1 mới chịu =)))))))) Công ty có team kế toán như mẹ nội ấy, ko biết hạ tone giọng xuống cứ thánh thót chửi, đm ai chứ con này chả bao giờ sợ nhé, đồng nghiệp trẻ nên vui vẻ nhiệt tình, sếp thì đéo ai this that ai cũng hãm nhé, chuột chạy ống tre hết nhé :)))))) Vậy nên các em đừng dại mà vào, chết đấy

sao nhiều câu chuyện thế :)))

Làm 1 thời gian thấy vớ vẩn quá. 1 lũ giả tạo. Biến luôn