Everest Education

Everest Education

Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Everest Education

Ai thắc mắc sao không chửi trước mặt mà lên đây chửi có thể đi hỏi HR nhé, đừng nghĩ ai cũng nghèo hèn như mấy cưng =))

Mấy cha mấy mẹ teacher nghỉ làm đi Anh theo chồng mấy tuần liền, đi vacation cho nhiều vô rồi vào meeting feedback không cho TA nghỉ làm, than TA nghỉ nhiều quá. Mỗi lần TA nghỉ là mỗi nghe chửi, hỏi coi có TA nào chưa bị đay nghiến không? TA làm part-time xin nghỉ (đã tìm cover) nhưng bị chửi không ra gì, ai mà chịu nổi, biết bao nhiêu TA phải nghỉ vì lý do này rồi nhưng vẫn chỉ dám nói riêng với nhau thôi đó.

Nghe đồn dạo này ầm ầm trên đây. Lên coi thử thấy sôi nổi zui nhộn quá nè. Vẫn tiếp tục hóng dramu nhưng mà ý kiến mình: đời công nhân bất công còn đời mình cạn phước mới gặp trúng công ty Everest Education. Được ngày nào hay ngày đó thôi chứ sao jo. Nhưng trên này zui ghê kkkkk

Mấy con quản lý trung tâm q7 vẫn chưa hiểu ra vấn đề nhỉ? Hèn chi gặp toán lớp 3 than nhức đầu :))) Làm công ăn lương đúng pháp luật rất đáng tự hào (thay vì khoe xài tiền chồng) nhưng cái sai của mấy con này là chúng nó ăn lương cao gấp mấy lần trợ giảng đi làm thêm xong bắt trợ giảng dạy thiếu điều muốn hết lớp, cơm bưng nước rót cho chúng nó, bắt trợ giảng moi thùng rác lau nhà xách nước! Thật không tưởng tượng nổi trợ giảng ở đây tuyển vào toàn sinh viên trường top mà bị mấy con MẤT D*Y (HẠNG MẤT D*Y NGHÈO ĐÓI ĂN TIỀN PHỤ HUYNH NHƯNG ĐỂ HỌC SINH THIẾU THỐN DỤNG CỤ HỌC TẬP) đì còn hơn OSIN của chúng nó! Làm vậy ai tôn trọng chúng nó mà bắt người ta không được gọi "NÓ"??? Chúng NÓ quen cái nết làm má người ta rồi nhưng không biết thân biết phận đang đi làm thuê lương thấp không đủ ăn =))) Ba mẹ đẻ con ra nuôi ăn học đến đại học vào đây làm để chúng NÓ sai còn hơn OSIN! Phụ huynh đóng bao nhiêu tiền vào đây chúng NÓ ăn chặn để học sinh phải học trong một môi trường hôi hám (cống thối không sửa), trần nhà dột, tay nắm cửa rơi rớt nhưng chây lì không sửa.

Toàn thứ suy đồi đạo đức trong đây không đó, chịu hết nổi,m. Chạy ngay điiiiiiiii

Gửi mấy cưng đang đi làm thuê lương thấp: 1. Lương ở Việt Nam 30 triệu thì ok hơi cao xíu. Nhưng vấn đề là mua đôi giày hết 15 triệu rồi. Còn túi Loewe thì 114 triệu 1 cái. Vậy mấy cưng nói cay cú khi bị đuổi là cay cú gì? 2. Sau khi thanh lọc được sự lười biếng, bất tài và thích đì trợ giảng của mấy cưng thì ok mấy cưng đuổi sao mà người ta có sổ hồng 2 căn biệt thự đơn lập. Vậy mấy cưng nghĩ cái trung tâm không đủ tiền thuê mặt bằng này người ta có thèm bước vào không? 3. Tầm tư duy dốt toán của mấy cưng sao hiểu nổi khi dám đứng ra chửi 1 đám bè lũ lợi ích nhóm thì người ta phải thừa biết mấy cưng đuổi là còn nhẹ. Nhưng mục đích ở đây là vạch trần cái sự mục nát bên trong lớp vỏ bọc thảo mai tốt đẹp bên ngoài. 4. Đám mất d*y giả danh môi trường giáo dục hòng lừa đảo phụ huynh học sinh chính là mấy cưng chứ đừng mang danh giáo dục ra đây! Nếu mấy cưng có tâm thì đã không chây ì lết lên lớp trễ để mặc trợ giảng dạy trên lớp. Nếu mấy cưng có giáo dục thì đã viết mua bút viết bảng mới cho học sinh đã biết sửa máy chiếu, đã biết đầu tư và cơ sở vật chất chứ không phải những bữa ăn mỗi chiều thứ 6 không thiếu bữa nào nhưng cơ sở vật chất của học sinh ra sao thì mấy cưng bỏ mặc trong khi chính bữa ăn mấy cưng đang đút vào mồm là từ tiền của phụ huynh mà ra. 5. Việt Nam phát triển kinh tế từ những năm 90 rồi nên mấy cưng đừng nghĩ ai cũng nghèo phải đi làm vì mấy đồng lương bạc lẻ như mấy cưng. Mấy cưng đuổi người vì lợi ích của mấy cưng ai chả biết chứ đừng đổ vì performance hay attitude của ai. Nếu bị mấy cưng đuổi mà có ngay 2 cuốn sổ hồng biệt thự đơn lập thì cũng muốn bị đuổi thêm lần nữa để rước em G63 về chứ không phải đi Hyundai mãn đời :D 6. Thấy người bên Everest lên đây chửi lại chứng tỏ mấy cưng biết sợ rồi. Nếu biết điều thì đừng tuyển người yếu thế vào và đì họ nữa và đó cũng là mục đích chửi mấy cưng chứ không ai thèm đi làm thuê đâu nên đừng thắc mắc bị đuổi rồi đi làm công ty nào nghe nó phèn lắm :D

Có mấy review không biết gì mà nói như đúng rồi. Ai thắc mắc đi hỏi HR của Everest thử xem managers ở đây có bị giáo viên chửi sấp mặt trước sếp của họ và HR không là rõ. Lên đây chửi là để quản lý trung tâm và giáo viên tiếng Anh chừa không lạm quyền đì cấp dưới nữa. Công ty mang tiếng chủ là Việt Kiều Mỹ nhưng văn hoá trịch thượng do quản lý thiếu trình độ từ ILA và VUS qua. Chứ ai mặn mà với cái trung tâm này mà phải cay cú đâu trời :)

Mụ Ly Trương trước làm bên ILA đang dính phốt quá trời giờ sang Everest cũng dính phốt luôn. Sao mấy trung tâm anh ngữ bị chửi nhiều thế nhỉ?

Dạ em chuẩn bị apply vào làm ở chi nhánh ở quận 2, đọc review mà thấy hoang mang quá ạ, không biết chi nhánh quận 2 thì sao ạ. Em cảm ơn các anh chị ạ.

Sao cứ réo tên t hoài :)) làm ăn sao để người ta lên đây chửi, review tệ thì đổ lên đầu t chửi =))) bị đổ thừa từ lúc còn làm tới lúc nghỉ r vẫn bị nhắc tên :))) Thích bôi nhọ danh dự ngk mà nói người ta mất d*y. Có dạy như má cmt bên dưới t thà mất d*y còn hơn, về đóng cửa kêu ba mẹ dạy má lại đi má r hẳn lên đây đổ thừa, ba mẹ m chắc dạy m ra đg đổ thừa lên đầu ngk. Còn t k feedback tại này t làm part time giết tgian thôi, mà t cũng không được biết là có kên feedback giấu tên á. Vậy nha bớt nhắc tên t lại giùm :))) má nghỉ làm dc cả tháng r đ tha