Công ty Cổ phần Eurowindow
Bản thân mình mới vào làm được 2 tháng nhưng cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bản thân không theo được thì không nên đổ lỗi cho môi trường xung quanh. Thân ái!
Mới ra trường được làm việc tại EW thấy học hỏi được nhiều. ĐƯợc các anh chị hướng dẫn tận tình. Chế độ tốt. Môi trường đáng học hỏi ra rèn luyện
Kế toán bên này giờ có thay đổi gì không các bác?
Eurowindow và Eurowindow Holding cùng hệ thông snhung hoạt động riêng. Eurowindow không biết thế nào chứ bên Holding thì ok nè
Nếu làm vì kinh nghiệm và rèn luyện thì oke 1,2 năm Cty bóc lột sức NLĐ quá thể và không có 1 chế độ phúc lợi nào cả, quá coi thường NLĐ và công nhân nói riêng
mn ơi thấy cty đang tuyển học việc kế toán, đã ai apply hay làm vị trí này chưa cho mình xin review ạ. hoặc làm trong bộ phận kế toán tài chính cx đc
Mình từng làm Kiểm toán EY & qua 2 đơn vị nước ngoài. Tháng trước m mới qua PV và ấn tượng đầu tiên thấy ở đây từ lãnh đạo đến nhân viên đều khá nhiệt tình, nhất là chị HR tên Thúy. Sau 3 hôm thì họ thông báo trúng tuyển, tuy nhiên mình vẫn từ chối công việc vì bên công ty có cam kết 18 tháng mà trong 1 năm tới mình có kế hoạch du học. Thật tâm thì mình vẫn muốn vào làm việc & nếu không vướng chuyện du học kia thfi mình đã nhận lời vào làm Mình đọc rất nhiều review xấu nhưng qua tiếp xúc ban đầu mình lại có cảm giác thân thiện & sau PV chị HR còn nhắc mình cứ tìm hiểu kỹ công ty, họ chia sẻ khá cởi mở & chi tiết kể cả những điểm hạn chế chứ họ cũng không dấu gì đâu
bọn seeder cày review ghê thật cày bằng review 1 sao luôn, chắc là chỉ đạo của cảnh Đ e' o yêu cầu đây mà....cũng đúng thôi EW giờ rảnh quá mà có hàng sx đâu, C?Đ' cũng lo ba cái chuyện con ruồi con muỗi đánh nhau xử lý tiện hóng chuyện chứ a buồn ko có việc để báo cáo, nghe đồn bác sắp được con xe mới doanh thu đường đ.... nào mà dc duyệt cho mua xe vậy bác, mồm miệng đỡ tay chân nhỉ, rồi chắc EW năm nay ký dc 1000 tỷ chứ đòi hỏi thế mà ko mang doanh số về ăn nói vs tgd sao đây.....tính ra a cũng khổ quá ạ, suy nghĩ cách báo cáo chống chế cho tgd mệt mỏi đầu óc a nhỉ.....khổ thân a nghĩ doanh số cho cty rồi kiếm đường ăn miếng này miếng kia nữa.......sau cái review này con pet trợ lý của a lại vào bênh a đây a yên tâm nhé
Miền Nam có thằng Duy mỏ thỏ làm Kd, thằng này vừa đểu vừa mất dạy, ae làm kd thấy nó cười cười đừng nhầm nó ok nha.
Áp lực tạo nên kim cương. Mình thấy đây là môi trường phù hợp để phát triển bản thân với cường độ cao