Enuy Việt Nam

Enuy Việt Nam

2 Đức Diễn Bac Tu Liem Ha Noi
2.8

Làm Enuy sau 2 năm và giờ đã xin nghỉ đi kinh doanh nên mới được chính thức lên review đúng nghĩa kakaa. 1. Dành cho các bạn nhân sự muốn apply vào Enuy - Đợt mới vào, công ty còn nhiều cơ chế chưa hoàn thiện nên bản thân mình cũng gặp một số cản trở khi làm việc tại công ty. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, có thể nói rằng những gì Enuy làm được là điều mà ban đầu không ai tin - đó là phát triển nhân sự một cách toàn diện cả về chuyên môn lẫn phẩm chất. Mình vào đây dc dạy MKT, còn dc học về quản trị cảm xúc, giao tiếp chủ DN, quản trị đội nhóm, đào tạo v.v.v... nói chung học nhiều thật, đánh đổi nhiều về thời gian cá nhân, có stress. Nhưng nhìn lại so với đồng trang lứa thì thật sự rất khác. - Các bạn vào đây hãy xác định một hiện thực tối: Rất vất vả, áp lực vì hầu hết đồng nghiệp đều rất trẻ và họ đánh đổi để phát triển điên cuồng. Không phải tự dưng công ty hay đi rêu rao là ở đây leader tuổi 22 lương 2xtr 3xtr. Nó có thật, nhưng để đạt được nó thì không hề dễ . Nên là.. lựa chọn ở bạn nha! - Phản biện nhỏ cho 1 comment bên dưới là toàn năm 1 năm 2 bỏ học: Không nha. Mình bằng giỏi NEU có học bổng vẫn cân tốt. Rất nhiều đồng nghiệp NEU FTU v.v.v. và các trường điểm khác. 2. Dành cho các vị đối tác đang cân nhắc về Enuy - Tất nhiên có những dự án thất bại vì nhiều lí do. Nhưng ở đây Enuy cũng có rất nhiều các dự án kí từ 4 tháng lên 6 tháng, lên 1 năm, rồi 2 năm, kí 1 lúc đồng hành nhiều dịch vụ trong hệ sinh thái, ko vấn đề - Dự án nội bộ cũng nhiều, giá trị thực tiễn cao nhưng vẫn cần hoàn thiện nhiều để tăng niềm tin hơn - Enuy sẽ hợp cho những vị đối tác muốn có các hệ thống báo cáo rõ ràng chi tiết. Và vị nào kiên nhẫn xây lại từ nền tảng. Còn nếu cần doanh thu sớm thì hầu như là không hợp. Tỉ lệ drop cao.