Công ty quá tệ, tệ từ giám đốc đến quản lý. Mang tiếng giám đốc mà nói chuyện chợ búa, không có năng lực quản lý và rất thích làm màu. Hồi đó còn định quỵt luôn lương của bạn mình, may mà nó cứng chứ không 2 ông bà giám đốc ăn sạch của nó.
Công ty như cái hạch, chỉ đến PV thôi là đã thấy một vớ vấn đề lộn xộn, nhìn cái vp là chán không muốn làm, người PV thì thái độ trịnh thượng không giới thiệu không chào hỏi ứng viên, đặt câu hỏi thì vào đời sống riêng chả liên quan chuyên môn, hỏi đến chuyên môn ứng viên tl xong thì đáp linh tinh nói những cái gì như cao siêu hay lắm mà trong khi những cái đó về đọc review thì thấy cty đang bị lên án, đúng là người hay nói thì lm như lờ, trước khi lên mặt với ứng viên thì nên xem lại bên trong tổ chức của mình như nào, nói chung cty nhìn từ ngoài vào thấy bộ máy vừa cổ lại già thích áp đặt, tư duy không sáng tạo
Công ty gì mà mọi văn bản cam kết ký đều vô giá trị, mọi lời nói của mấy đứa lãnh đạo chỉ là lời nói xuông, né gấp. Nói chung là công ty lởm.
công ty nợ lương nhân viên, nhân viên nghỉ thì ko thanh toán lương, ko những thế còn kiếm mọi cớ đề bòn rút lương của nhân viên.
công ty gì đến giấy vệ sinh cũng không có, nhà vệ sinh có 2 phòng thì 1 phòng không có thùng rác, nước uống mua bình 2 ngày là uống hết mà 1 tuần mới gọi một lần. Môi trường làm việc quá chán
Những ai định vào công ty này thì tốt nhất tránh xa. Chế độ kém không có thưởng đâu vào toàn hít mùi drama
Công ty tệ hại và sếp ko tôn trọng nhân viên, lun cho mình là đúng tron gkhi sai vler ra. Lương thưởng bèo bọt, nhân viên làm sấp mặt cả năm, nợ 2 tháng lương rồi còn kì kèo ngày trả nữa chứ. Lúc mới vô cty nghe giảng 1 bầu trời đạo lí nhưng cuối cùng làm cái gì cũng mập mờ, hứa lèo. Nhất là thằng cha tên Tự, chủ tịch, miệng lúc nào cũng đạo lí mà quỵt lương nhân viên bỏ trốn luôn
cty chuyên nợ lương, làm được 5 tháng tháng nào cũng nợ, hẹn ngày này qua tháng nọ. sếp chẳng ra cái thá gì, trong cuộc họp thì hay “ra dẻ” giàu có, nhưng lại nợ lương nhân viên :)) né gấp cty này nhé!
Công ty đỉnh của đỉnh, không có 1 review khen nào luôn :))) . Tui chờ chừng nào cái công ty này bị dẹp chứ tội mấy bạn chưa biết gì mà vào làm quá.