Emso

Outsource
Ha Noi
1.7
Viết Review công ty Emso

Review chỉ mang tính chất tham khảo, có thể không đúng sự thật vì không có tính xác thực, các bạn vui lòng chọn lọc thông tin cẩn thận! Loại review nào nhiều hơn thì nghe ^^

CÔNG TY XỊN THẾ MÀ AE CHÊ, THÁNG SAU KO TRẢ LƯƠNG NỮA ?

công ty kiểu gia đình đa cấp, lừa đảo, suốt ngày tẩy não nhân viên với những ý tưởng tầm vĩ mô, nhưng đ có tiền

Sếp bảo thủ, tập quyền. Văn hóa cứng nhắc, làm ngoài giờ thứ Bảy, Chủ Nhật. Không ở lại ngoài giờ thì tính là không "hát cùng một bài hát trên cùng một con thuyền". Intern được phụ cấp 3tr/tháng, kéo dài 3-6 tháng, cuối kỳ thực tập mới trả 1 lần. Cu nào muốn vào thì cân nhắc

Né lẹ nha công ty này ko đóng bảo hiểm cho nhân viên đâu. Chịu đc áp lực và willing để đi làm sớm VỀ MUỘN thì welcome mn nhé ? việc thì lúc nào cũng hối mà lươn...

Tuyển intern cho lắm mục đích là vắt kiệt nhân lực giá rẻ thôi chứ ko gì. Tuyển xong chả có đào tạo bài bản gì đâu nên đừng mong chờ gì hết nha :)))

intern mà vô đây tưởng mình thành fullstack tới nơi á bây ơi bây. Cái gì cũng tới tay t hết trơn

Hi các em, nghe Tự kể là các em muốn gặp anh lâu rồi. Đợt này sắp xếp anh em gặp nhau cái nhỉ. .... Trong mơ các em nhé

Chả biết hôm nay 15/11 rồi đã có khủng hoảng truyền thông gì chưa nhỉ ?