Hài thật các sếp vào tự comment chế độ tốt. Tốt quá nên nó nghỉ gần hết
Cty nát làm ăn lôm côm nợ lương không có quy trình nói chung không nên vào công ty.
Đọc mấy bài review về công ty rồi vẫn không tin giờ đâm đầu vào thử và thấy được đúng như những gì review bên dưới :)))
Né gấp, cty hãm nhiều drama. Làm không có thời gian quy định, xong việc mới được về. Về đúng giờ sếp cau có khó chịu. Càng gần hết thực tập thì càng hạch hoẹ để TTS nghỉ sớm không trả tiền
Công ty quá tệ, tệ từ giám đốc đến quản lý. Mang tiếng giám đốc mà nói chuyện chợ búa, không có năng lực quản lý và rất thích làm màu. Hồi đó còn định quỵt luôn lương của bạn mình, may mà nó cứng chứ không 2 ông bà giám đốc ăn sạch của nó.
Công ty như cái hạch, chỉ đến PV thôi là đã thấy một vớ vấn đề lộn xộn, nhìn cái vp là chán không muốn làm, người PV thì thái độ trịnh thượng không giới thiệu không chào hỏi ứng viên, đặt câu hỏi thì vào đời sống riêng chả liên quan chuyên môn, hỏi đến chuyên môn ứng viên tl xong thì đáp linh tinh nói những cái gì như cao siêu hay lắm mà trong khi những cái đó về đọc review thì thấy cty đang bị lên án, đúng là người hay nói thì lm như lờ, trước khi lên mặt với ứng viên thì nên xem lại bên trong tổ chức của mình như nào, nói chung cty nhìn từ ngoài vào thấy bộ máy vừa cổ lại già thích áp đặt, tư duy không sáng tạo
Công ty gì mà mọi văn bản cam kết ký đều vô giá trị, mọi lời nói của mấy đứa lãnh đạo chỉ là lời nói xuông, né gấp. Nói chung là công ty lởm.
công ty nợ lương nhân viên, nhân viên nghỉ thì ko thanh toán lương, ko những thế còn kiếm mọi cớ đề bòn rút lương của nhân viên.
công ty gì đến giấy vệ sinh cũng không có, nhà vệ sinh có 2 phòng thì 1 phòng không có thùng rác, nước uống mua bình 2 ngày là uống hết mà 1 tuần mới gọi một lần. Môi trường làm việc quá chán