Elisoft

Elisoft

415 Phan Xich Long Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Elisoft

Khoảng năm 2013 - 2014 gì đó mình có đi phỏng vấn ỏ cái cty củ lìn này. Vừa vào có 1 ông tự xưng lead dẫn mình vào căn phòng có vẻ như là phòng kế toán vì có 1 ông đang ngồi bàn máy tính với 1 đống giấy tờ sổ sách rất bừa bãi nhếch nhác . Ok ấn tượng ban đầu của mình là rất xấu vì vp cty rất dơ và ko có phòng họp riêng phải interview chung phòng với 1 người ko liên quan . Vào phỏng vấn thằng Leader đó hỏi những câu ng* học copy trên mạng như "em biết gì về cty mình ko?" . "Ko biết sao apply vào?" !!! Hahhaha cty nhìn là thấy rác rưởi mà nó tưởng như Apple hay Google hay gì mà người khác phải biết ???? Xong hỏi những câu kĩ thuật ng* học càng nói càng thể hiện nó ko biết gì . Thật mình ko biết hạng leader ng* học ở cty giẻ rách này lương được 10tr/tháng ko nữa mà đòi phỏng vấn mình :))) . Sau này để ý thấy mấy trang tuyển dụng như vietnamwork lúc nào cũng có đăng tuyển dev . Sau vài năm thì thấy tuyển fresher mới ra trường cty sẽ đào tạo từ đầu . Cty quy mô nhỏ chừng 30 người mà tuyển h oài ko được là hiểu rồi =)) . Tóm lại cty rác

Giờ giấc thoải mái, việc nhẹ làm tí là xong, thích hợp cho ai thích chơi đế chế, bắn súng, samurai, chơi bài binh, tiến lên, xì lác, bida. Có thể làm nhiều công việc làm thêm.

Những điểm tệ của công ty: - Trang thiết bị tệ, 1 thùng PC, 2 cái màn hình không được sắc nét lắm - Văn phòng tối, cũ, tách biệt và khá ồn (do kế trường Sông Lô), nhà vệ sinh dơ. - QUAN TRỌNG NHẤT: Kì kèo từng đồng lương với nhân viên, người mới phải vào làm sau dịp lễ nếu rơi đúng vào mấy đợt lễ lớn như 30/4 1/5. - HR làm việc tắc trách, chuyên môn chấm thiếu công. - Không có nhiều dev giỏi, văn hóa không có

*** Generico Con Receta https://buyciallisonline.com/# - *** Amoxil Reaction Allergique *** Virgra For Men

Đi pv cty này 2 năm trước, Hr hỏi expected hk hợp đâm ra cay cú, công kích cá nhân, nói rằng lương này quá cao so với thị trường. Ok mình không ý kiến gì vì không match vs range cty. Được một hồi lại nói típ cty chỉ đóng gross. Đàn ông thì cần j quan tâm tới mức đóng bảo hiểm, chỉ có phụ nữ quan tâm thôi => hài, dụ con nít ah :)))

Đi pv, bảo 7-10 ngày sẽ thông báo kết quả pv. dù đậu hay rớt cũng thông báo người ta 1 tiếng. Thế mà im re luôn.

làm thời gian lâu thì ra ngoài đi PV công ty khác là bơi luôn nếu k tự update cái mới. còn k thì bám công ty làm hoài làm hoài mấy cái thịnh hành từ 2007

o do ai gioi cac mon sau day se kiem duoc kha nhieu tien,doi khi con hon ca luong cong ty nua nha:sap xam,tien len,xi zach,bai cao :)

cong ty vui ve than thien,co PM de thuong mac du hoi xau trai mot chut :),anh Duong thi nhin mat cung duoc,nhung cai tuong bi om nhu co ma(co khi bi tri ngai kg chiu chua),duoc cai danh bai gioi,bai gi cung gioi,da so la cung cho anh em an kg ha :),bao hiem thi ky hop dong tam muc toi thieu cua nha nuoc,noi chung la tron thue,neu ma that nghiep,lanh luong huu thi chang duoc bao nhieu,khong co bao hiem suc khoe nua,cong viec thi lam nhan nhan,thich hop cho may thanh nien gia hoac lam 2 jobs,anh em trong do da so ai cung lam 2,3 cong ty het rao :),noi chung la neu co kha nang bai bac game,thi vao day la co thu nhap on dinh nha

Cong ty co nhieu thanh phan co bac,to chuc danh bai thuong xuyen nhu com bua,ngay 3 chap,ca do bong da nhu giac,lam viec thi don gian(neu lam quen co the lam duoc 2 cong ty),bao hiem dong kg day du,phuc loi suc khoe thi kg co,noi chung la kho phat trien ban than,chi vo day lam lay lat qua ngay thi duoc :)