Khoảng năm 2013 - 2014 gì đó mình có đi phỏng vấn ỏ cái cty củ lìn này. Vừa vào có 1 ông tự xưng lead dẫn mình vào căn phòng có vẻ như là phòng kế toán vì có 1 ông đang ngồi bàn máy tính với 1 đống giấy tờ sổ sách rất bừa bãi nhếch nhác . Ok ấn tượng ban đầu của mình là rất xấu vì vp cty rất dơ và ko có phòng họp riêng phải interview chung phòng với 1 người ko liên quan . Vào phỏng vấn thằng Leader đó hỏi những câu ng* học copy trên mạng như "em biết gì về cty mình ko?" . "Ko biết sao apply vào?" !!! Hahhaha cty nhìn là thấy rác rưởi mà nó tưởng như Apple hay Google hay gì mà người khác phải biết ???? Xong hỏi những câu kĩ thuật ng* học càng nói càng thể hiện nó ko biết gì . Thật mình ko biết hạng leader ng* học ở cty giẻ rách này lương được 10tr/tháng ko nữa mà đòi phỏng vấn mình :))) . Sau này để ý thấy mấy trang tuyển dụng như vietnamwork lúc nào cũng có đăng tuyển dev . Sau vài năm thì thấy tuyển fresher mới ra trường cty sẽ đào tạo từ đầu . Cty quy mô nhỏ chừng 30 người mà tuyển h oài ko được là hiểu rồi =)) . Tóm lại cty rác