Never have I worked in a messier environment. IT resources and assets are horribly kept and maintained. The tech leads are more like politicians, they delibritely make a mess, and when things ultimate break, they just pick someone to blame and dismiss
Công ty xàm nhất từng thấy, HR làm việc thiếu chuyên nghiệp, pv xong pass hay fail cũng im ru k mail 1 tiếng. M phỏng vấn fullstack, ô a FE hỏi đánh đố ứng viên, mặc cả từng lỗi nhỏ, thái độ k nghiêm túc, ngồi phỏng vấn mà gật gật cái đầu như đang bay trong bar. Né gấp!
HR làm ăn là thấy lấp liếm rồi. Kể cho các bạn nghe. Thường thì 1 ứng viên đang tìm việc sẽ rải CV nhiều nơi, và tùy mỗi nơi sẽ có mức mong muốn theo offer mà cty đăng trên trang tuyển dụng. HR bên này gọi tới cho ứng viên, nhưng nói nhanh tên công ty (và nói nhỏ nhỏ để mình không nghe rõ, và cũng ko biết là cty nào đang gọi mình), rồi bla bla, rồi nhảy vô hỏi luôn em đang muốn mức lương bao nhiêu. Lúc này mình mà không trả lời là loại luôn, còn trả lời mà hớ thì cũng tạch luôn. Tóm lại là có cái chiêu để dò xét ứng viên, 1 phần cũng muốn dò nhân sự giá rẻ. Khúc kia ông nào mà trả lời mức mong muốn thấp, thì bị hố liền. Nói chung chưa đi phỏng vấn mà thấy HR làm vậy rồi. Thì chắc vào phỏng vấn thì bị ép lương, vào làm nhân viên thì bị ép việc,.... Review cho anh em nào đang nộp CV vô đây thì để ý./
Công ty này ít review mới. toàn 4-6 năm trước. có vẻ ít ng vô cty quá
thấy cty đang tuyển nhiều vị trí, mà dạo gần đây ko thấy review mới, cty ko có layoff với dạo này cũng bình bình ko có gì drama nên mọi người ko nói gì nhỉ, mn ai đang làm cho em xin ít review tình hình hiện tại, cty giàu có ko hihi
Môi trường làm việc tại EliSoft được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, không khí làm việc thân thiện và hỗ trợ, khiến cho mỗi nhân viên cảm thấy chào đón và được chia sẻ kiến thức một cách tích cực. Đội ngũ nhân sự của công ty được đánh giá là chuyên nghiệp và năng động, điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đầy động lực. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất mà một số nhân viên phản ánh là áp lực công việc cao, đặc biệt là trong các dự án lớn. Điều này có thể tạo ra một tình trạng căng thẳng và đòi hỏi sự linh hoạt và khả năng quản lý áp lực từ phía nhân viên. Về phát triển nghề nghiệp, EliSoft được đánh giá cao với cơ hội thăng tiến rộng lớn và chính sách đào tạo liên tục tích cực. Tuy nhiên, một số người làm việc phản ánh rằng không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, điều này có thể làm mất đi sự hứng thú và định hình cho sự phát triển cá nhân của họ. Trong lĩnh vực dự án và công nghệ, EliSoft nổi bật với sự đa dạng trong các dự án và sử dụng công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, một số nhận định cho rằng công ty có thể còn thiếu một số dự án lớn để tham gia, điều này có thể làm giảm đi sức hút và tiềm năng phát triển. Về thưởng và phúc lợi, EliSoft được khen ngợi với gói thưởng hấp dẫn và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng có ít ưu đãi phụ cấp, điều này có thể ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên.
1. Môi Trường làm việc Ưu điểm: Thân Thiện và Hỗ Trợ: Nhiều nhân viên đánh giá môi trường làm việc tại EliSoft là thân thiện và hỗ trợ. Đội Ngũ Nhân Sự: Các nhân viên đều đồng lòng khen ngợi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Nhược điểm: Áp Lực Công Việc: Một số người làm việc tại EliSoft nhấn mạnh áp lực công việc cao, đặc biệt trong các dự án lớn. 2. Phát Triển Nghề Nghiệp Ưu điểm: Cơ Hội Thăng Tiến: Đánh giá cho thấy EliSoft cung cấp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Đào Tạo Liên Tục: Công ty được đánh giá cao về chính sách đào tạo và phát triển kỹ năng. Nhược điểm: Không Rõ Ràng về Định Hướng Nghề Nghiệp: Một số người làm việc có ý kiến rằng không có định hướng rõ ràng về sự phát triển nghề nghiệp. 3. Dự Án và Công Nghệ Ưu điểm: Dự Án Đa Dạng: EliSoft đánh bại với việc tham gia vào nhiều dự án đa dạng, mang lại cơ hội làm việc trên nhiều lĩnh vực. Công Nghệ Tiên Tiến: Công ty được đánh giá cao về việc sử dụng công nghệ tiên tiến và tiên phong . Nhược điểm: Thiếu Một Số Dự Án Lớn: Một số đánh giá cho rằng EliSoft có thể phát triển thêm trong việc thu hút và tham gia vào các dự án lớn. 4. Thưởng và Phúc Lợi Ưu điểm: Gói Thưởng Hấp Dẫn: EliSoft được khen ngợi về gói thưởng hấp dẫn và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Khám Phá Ưu Đãi: Nhiều đánh giá đề cập đến những ưu đãi và sự chăm sóc cho nhân viên. Nhược điểm: Có Ít Ít Ưu Đãi Phụ Cấp: Một số người đánh giá cảm thấy ít điểm yếu trong các ưu đãi phụ cấp. Tổng Kết: Dựa trên đánh giá từ cộng đồng IT Việt, EliSoft tỏ ra là một công ty phần mềm có chất lượng và tiềm năng lớn. Mặc dù có một số điểm yếu, nhưng với cam kết và đầu tư vào nhân sự và công nghệ, EliSoft có thể tiếp tục là một đối tác xuất sắc trong ngành công nghiệp phần mềm.
ChatGPT review 1. Môi Trường làm việc Ưu điểm: Thân Thiện và Hỗ Trợ: Nhiều nhân viên đánh giá môi trường làm việc tại EliSoft là thân thiện và hỗ trợ. Đội Ngũ Nhân Sự: Các nhân viên đều đồng lòng khen ngợi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Nhược điểm: Áp Lực Công Việc: Một số người làm việc tại EliSoft nhấn mạnh áp lực công việc cao, đặc biệt trong các dự án lớn. 2. Phát Triển Nghề Nghiệp Ưu điểm: Cơ Hội Thăng Tiến: Đánh giá cho thấy EliSoft cung cấp nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Đào Tạo Liên Tục: Công ty được đánh giá cao về chính sách đào tạo và phát triển kỹ năng. Nhược điểm: Không Rõ Ràng về Định Hướng Nghề Nghiệp: Một số người làm việc có ý kiến rằng không có định hướng rõ ràng về sự phát triển nghề nghiệp. 3. Dự Án và Công Nghệ Ưu điểm: Dự Án Đa Dạng: EliSoft đánh bại với việc tham gia vào nhiều dự án đa dạng, mang lại cơ hội làm việc trên nhiều lĩnh vực. Công Nghệ Tiên Tiến: Công ty được đánh giá cao về việc sử dụng công nghệ tiên tiến và tiên phong. Nhược điểm: Thiếu Một Số Dự Án Lớn: Một số đánh giá cho rằng EliSoft có thể phát triển thêm trong việc thu hút và tham gia vào các dự án lớn. 4. Thưởng và Phúc Lợi Ưu điểm: Gói Thưởng Hấp Dẫn: EliSoft được khen ngợi về gói thưởng hấp dẫn và các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Khám Phá Ưu Đãi: Nhiều đánh giá đề cập đến những ưu đãi và sự chăm sóc cho nhân viên. Nhược điểm: Có Ít Ít Ưu Đãi Phụ Cấp: Một số người đánh giá cảm thấy ít điểm yếu trong các ưu đãi phụ cấp. Tổng Kết: Dựa trên đánh giá từ cộng đồng IT Việt, EliSoft tỏ ra là một công ty phần mềm có chất lượng và tiềm năng lớn. Mặc dù có một số điểm yếu, nhưng với cam kết và đầu tư vào nhân sự và công nghệ, EliSoft có thể tiếp tục là một đối tác xuất sắc trong ngành công nghiệp phần mềm.
cái công ty như cái ổ, sếp đã có gd nhưng có hiện tượng gian gian díu díu mập mờ với nhân viên. Sếp mà như đàn bà suốt ngày chê õng chê ẹo cái này đến cái khác như ghen ăn tức ở với nhân viên, rồi còn chuyên đi nói xấu nhân viên cũ như đúng rồi. Ngoài ra sếp còn đòi lấy account riêng của nhân viên như Skype, Facebook cho sếp log in vô xem xem có nói xấu mình không với lí do củ chúi là 'em tin tưởng anh ko?' tin tưởng con mẹ anh nhé.
Vâng HR cty này làm ăn rất "chuyên nghiệp" nha mọi người. Nhắn tin rồi mình gửi CV thì có HỨA là hôm sau gọi để trao đổi xong bặt vô âm tín. Nhắn tin thì ko thèm trả lời