ELCA

ELCA

Tòa nhà Melody 2, N1, Điện Biên Phủ, P. 25 Binh Thanh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty ELCA

phỏng vấn đầu vào cực dễ Sau 2 tháng thử việc sẽ có 1 session test, coi có phù hợp với công ty hay ko. Không phù hợp là bị chém luôn. Khối lượng công việc nhiều Xưa thì là top công ty mơ ước, còn bây giờ thì là trung bình kém với các công ty công nghệ hiện tại Tương lai thì không biết sao

Hồi xưa khi đi có nhiều thứ bức xúc lắm nhưng mà đi 1 vòng các công ty khác rồi nghĩ lại thì thấy nó cũng ko đến nổi. Chí ít minh bạch và có quy trình chứ ko nát bét như một số thằng. 1 nơi tốt cho fresher vào học việc và người già về sống an nhàn.

Đi phỏng vấn đi có socola ăn đó mấy đứa :d

các bác cho hỏi fresher phỏng vấn thế nào ạ

Lương lậu cũng ngon cho sinh viên mới ra trường, sếp HUN tốt, vui tính, phù hợp cho những ai thích bia và ăn nhậu. Mong một lần được làm lính của HUN. Review code kỹ, chất lượng code tốt hơn so với các cty khác. Mọi người trong đây đa số là cao thủ

chào anh/chị cho em hỏi lương fresher ở đây đc bao nhiêu vậy bên java

trên itviec có tới 41 review mà bị ẩn hết rồi, chơi kì quá, đang muốn tìm hiểu thêm, có bác nào cho xin thêm review tình hình năm nay

Phúc lợi: Bảo hiểm đóng full, được cấp 10 triệu/năm khám chữa bệnh. Hợp đồng rõ ràng, nhận lương trước khi hết tháng. Cơ sở vật chất: Tiện nghi đầy đủ, diện tích không rộng cũng không chật, 2 màn hình làm việc, thang máy hay rung lắc + quảng cáo hay hiển thị kotex, diana,... Con người: Mọi người vui vẻ, hòa đồng mặc dù vẫn để lọt vài thằng Bách Khoa, Tự Nhiên rất cao ngạo, ngông cuồng (háng rộng bằng vai, mắt nhìn ngang trời, thiên hạ trong tay, vũ trụ trong rốn) Chế độ tăng lương: Có ProgressTalk đánh giá nhân viên. Năm vừa rồi được tăng 1 triệu 500k, không biết năm nay thế nào? Em là junior, trình độ bình thường nên vẫn happy. Công việc: Quy trình rất chặt chẽ nhưng nặng nề đến mức không cần thiết, review code rất kỹ, một dự án sử dụng khá nhiều tool premium hỗ trợ (JIRA, Bitbucket, Jenkin, OpenShift, Sonar Qube, ...). Có onsite Thụy Sĩ nhưng tiếng Anh phải tốt và trình phải cao. Dự án cũng tương đối khó, học hỏi được nhiều từ các anh expert. Đánh giá chung: 7/10 Tốt: Công ty khá tốt, mình rất welcome các anh chị vào đây làm. Xấu: Theo quan điểm cá nhân thì vấn đề nằm ở chỗ mặt bằng lương chung không cao. Em đã từng thấy nhiều anh tài ra đi mà theo tìm hiểu là vì cty không đáp ứng được yêu cầu mức lương của họ qua các năm. PS: Đây là những lời chia sẻ thật lòng. Em vẫn còn làm ở đây và sẽ tiếp tục gắn bó cho tới khi trở thành pro thì thôi.

thằng bạn đang làm trong đó 4 năm rồi làm tới giờ mà lương chưa với 20 Tr , nó đang làm lead. Năm trước có 4 dự án lớn cả java net, nổi tiếng có anh Hậu .net phg ăn hai bát họ của anh em culi cốt đơ, 1 bát họ của anh lead cũ, an hết bát cháo đá lun cái bát là ăn cháo đá bát. culi làm lâu năm skill cao, tận tình, xa nhớ đồng loại, đáng sống cho culi mới ra trường làm 2 năm nâng skill. Xa nhớ culi cốt đờ đồng loại.

lương bình thường, chế độ tăng lương quá thấp - tin tao đi, tăng ko đủ so với lạm phát. làm thì ngập mặt mà năm tăng lương 500k/năm - chắc éo ai tin nổi điều này, haha. Vậy nên năm nay ra đi rất nhiều. Nhiều đứa mới zô, cuối năm ko đc tăng, còn bị trừ 50k đến 100k tiền lương để cty đóng bảo hiểm cho nữa =))))))))))))). Áp lực làm việc nặng, OT là thường xuyên, đòi hỏi cao. Nhiều thằng zô làm 1 time ng yêu bỏ =)))))))))))). Mỗi năm 2 lần đánh giá năng lực -process talk - gọi là để nâng cấp kỹ năng của nhân viên nhưng theo đánh giá của nhiều người thì là cách để giảm chế độ tăng lương vì biết là khó có ai đạt đc