ELCA

ELCA

Tòa nhà Melody 2, N1, Điện Biên Phủ, P. 25 Binh Thanh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty ELCA

HR xem thường ứng viên, phỏng vấn chê sau đó chề môi. Cái WTF, công ty nước ngoài vậy sao. Có những câu hỏi mang tính xúc phạm, chị thấy em ít nói chắc em không hoà nhâp. Xem thường level thấp. K lẽ tán sml khỏi ứng tuyển. Dù người ta ở level nào thì ngta biêt vi trí mình. Ngta phấn đấu là được, phỏng vấn về còn áp lực, hình ảnh nhà tuyển dụng chề môi trước ứng viên, lộ niềng răng... đi làm 3 nơi r mà gặp cảnh này

Mọi người cho em hỏi sắp phỏng vấn manual tester vị trí Fresher thì pv tech như thế nào, lương bổng ra sao ạ.

Mình vừa phỏng vấn công ty fresher, vòng cuối cùng phỏng vấn với một anh Technical, ảnh có nói sẽ có kết quả trong hôm nay mà mình đợi 1 ngày rồi vẫn chưa thấy. Không biết phỏng vấn Fresher thì tầm bao lâu mới có kết quả vậy ạ, tại mình cũng mong được vô công ty này nên hy vọng lắm ạ

Bữa vô tình hỏi thăm người cũ thì nghe nói công ty hay có voucher cho lễ tết với sinh nhật. Mọi người có ai biết thông tin này không confirm giúp em cho có động lực sắp đi làm xíu ??

Chị HR phỏng vấn dễ thương =))

Xưa đi pv công ty này, hành xác bắt chạy lên chạy xuống 3 4 vòng, rốt cuộc cũng pass nhưng có vẻ ko meet expectations của cả đôi bên. Tới lúc offer lương, HR gọi kêu mình đậu, lên công ty ký hợp đồng, mình có hỏi sao ko gửi offer qua mail luôn hay nói offer trên điện thoại lun đi --> HR tỏ ra vẻ bí hiểm, kêu bảo mật gì đó lên công ty coi rồi nói chuyện tiếp --> mình tưởng cao lắm, đm hí hửng lại chạy lên thêm 1 lần rốt cuộc thấp lè tè, hơn cả chổ đang làm, decline thẳng, HR còn bấu "E có suy nghĩ lại báo cho chị" --> éo bao h =)))

thái độ HR tên L cực kì lòi lõm, coi thường, thiếu

Gọi điện đặt lịch hẹn cho đã đời xong tới ngay ngày hẹn gửi mail bảo không tuyển nữa. Cty như loz :D

Phỏng technical thường hỏi gì vậy mọi người! Nghe nói pv vs HR cũng nói tiếng anh luôn sao?