Educa Coporation
BÓC LỘT!!! Lương thì bèo rẻ mạt, còn thua cả đi dạy gia sư offline nhưng đòi hỏi thì ối giồi ôi. Nào là mạng internet phải tốt, dạy phải dí dỏm, vui tươi, phải có kỹ thuật dạy, phải chuẩn bị trò chơi cho sinh động, nhận xét HS sau mỗi buổi học, blah blah mà trả lương thì đúng kiểu nghĩ sinh viên thì bố thí tiền là chúng nó mừng lắm rồi. Về việc xét tăng lương thì ối dồi ôi nha. Team QA chấm rất chi là phi lý cố tình hạ điểm của gia sư xuống để khống chế cho khỏi được tăng lương. Viết form phản hồi lại thì giả ngơ giả điếc không rep. Chưa thấy team QA dạy demo được thử một lần nào mà ngồi chấm như đúng rồi. Lương thì có vào đồng bạc nhưng giữ lương vì lý do không gửi kê khai thuế. Hệ thống chấm điểm rất không minh bạch, ai mà vô dạy lớ quớ mấy tháng chưa vào làm là bị trung tâm cho 0 điểm đó, hết tăng lương. Điểm sáng duy nhất là group chat với mấy thầy cô và chị TM. Các thầy cô đều thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau. Nên mình cho 2 sao chứ không thì cái công ty này xứng đáng 1 sao thôi! Bảo sao tin tuyển dụng của công ty này bị cấm la liệt trên FB.