Educa Coporation
BÓC LỘT!!! Lương thì bèo rẻ mạt, còn thua cả đi dạy gia sư offline nhưng đòi hỏi thì ối giồi ôi. Nào là mạng internet phải tốt, dạy phải dí dỏm, vui tươi, phải có kỹ thuật dạy, phải chuẩn bị trò chơi cho sinh động, nhận xét HS sau mỗi buổi học, blah blah mà trả lương thì đúng kiểu nghĩ sinh viên thì bố thí tiền là chúng nó mừng lắm rồi. Về việc xét tăng lương thì ối dồi ôi nha. Team QA chấm rất chi là phi lý cố tình hạ điểm của gia sư xuống để khống chế cho khỏi được tăng lương. Viết form phản hồi lại thì giả ngơ giả điếc không rep. Chưa thấy team QA dạy demo được thử một lần nào mà ngồi chấm như đúng rồi. Lương thì có vào đồng bạc nhưng giữ lương vì lý do không gửi kê khai thuế. Hệ thống chấm điểm rất không minh bạch, ai mà vô dạy lớ quớ mấy tháng chưa vào làm là bị trung tâm cho 0 điểm đó, hết tăng lương. Điểm sáng duy nhất là group chat với mấy thầy cô và chị TM. Các thầy cô đều thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau. Nên mình cho 2 sao chứ không thì cái công ty này xứng đáng 1 sao thôi! Bảo sao tin tuyển dụng của công ty này bị cấm la liệt trên FB.
các bác lướt qua cho em xin review về Sale ở Educa Ngụy Như Kon Tum với ạ. Em mới apply vào mà đọc cmt hoang mang quá huhu
Làm ở đây bộ phận BO thì giờ giấc thoải mái, văn phòng sạch đẹp, lương cứng cao hơn các chỗ khác. TUY NHIÊN, CỨ ĐẾN CUỐI NĂM SẼ THANH LỌC VÀ LAY OFF VÔ SỐ NHÂN VIÊN CÔNG TY CẢM THẤY K CẦN ĐỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC TIỀN THƯỞNG TẾT. Ai muốn vào học hỏi kinh nghiệm thì vào nha, nếu tự tin k bị đuổi thì có thể gắn bó lâu dài chứ cuối năm thì cũng nên cẩn thận. Mình vào thứ việc xong 2 tháng bị đuổi luôn vì bảo công ty thay đổi cái gì gì đấy nên không cần vị trí này nữa, cái ra Tết tuyển lại vị trí y hệt luôn. Chúc công ty thành công , dù sao e cũng có 2 tháng rất vui với những người đồng nghiệp ở đây
Công ty với văn hóa xông pha nhưng bóc lột tới tận xương máu nhân viên. Hợp đồng làm tới 17h30, hết sáng thứ 7 nhưng nếu đi về đúng giờ sẽ bị hỏi tại sao lại về sớm, nghỉ chiều thứ 7 bị thái độ ngay. Tăng ca ngày đêm full tuần full tháng ko lương. Leader thì ko bao giờ ghi nhận nhân viên, chỉ coi mình là nhất, chỉ tẩy não được những trang giấy trắng thôi chứ ai đi làm lâu vào vài ngày là biết ngay chế độ như thế nào. Văn hóa xu nịnh, người làm ko được việc nhưng nịnh giỏi thì mặc định là có năng lực. Ốm sốt xin nghỉ thì trưởng phòng thái độ, ko bh hỏi thăm nhân viên lấy 1 câu. Được ưu điểm là lương cứng cao hơn các bên khác nhưng tăng giảm lương cứng là do trưởng phòng quyết định. Ai có ý định vào thì chạy ngay còn kịp nếu không muốn trầm cảm.
Công ty trả lương đầy đủ. Tuy nhiên, càng ngày càng ra nhiều luật lệ quy định cho giáo viên, nào là phải confirm lớp, mà file confirm thì 4h mấy chiều mới mở, không confirm lớp thì bị phạt, giao homework cho học sinh cũng phải đặt tên đúng, ko đặt tên đúng thì bị phạt, coi như chưa giao homework. Càng ngày làm việc càng rườm rà và mệt mỏi
Hôm rồi qua pvan UI/UX với a Nghĩa PO bên Ngụy Như Con Tum. Có nói định hướng ptrien đi lên UX nhưng apply vào sẽ làm về UI. ngồi trao đổi a cho 3 cái màn yêu cầu đưa ra idea cải thiện chỉ số. Mk đưa ra idea đc a đánh giá là có sáng tạo và có logic nhưng kiến thức về UX của mk còn ít quá nên a còn lăn tăn. kết quả là fail. hjx nhưng mà a ơi e pvan vào làm UI mong muốn hướng đi lên UX mà. Khóc thế thôi chứ ko có ý phốt hay gì nhé
Mình xin nghỉ đợt t7/2022 đúng đợt thay đổi quy chế, nghe nói tuyển ồ ạt gia sư luôn, nhân sự bị overload và không kịp giải quyết đơn nghỉ việc của mình (thành ra bị delay mất hơn 1 tuần, rất bực), các đội support cũng nhiều ng mới (và có ng rất toxic luôn) đâm ra hơi drama tí, trước đấy toàn ng cũ thì rất nice và đc support khá kịp thời. Lương thì thật sự khá bèo nha, chưa kể đợt mình cbi nghỉ ra thêm rất nhiều quy định để trừ lương của gs. Tuy nhiên có review lương 2 lần/năm thì phải Được cái làm ở đây lãi tình cảm thôi, có cháu mình nghỉ 1 năm r thỉnh thoảng vẫn nhắn tin hỏi thăm cô
Sau 6 tháng trải nghiệm thì mình thấy bộ phận sale lương thưởng khá là ok, hầu hết team bên app kp tăng ca nhiều nma vẫn có team phải tăng ca bù lại thì thưởng bên ý cao hơn, có chút ghen tị =))) Nhìn chung về lương thưởng khá tốt, bạn nào máu chiến kiếm tiền thì có thể vào
Công ty như cc, ctv không hiểu thì lúc hỏi lại thái độ hách dịch, nói hống hách khó nghe