DXC Technology Việt Nam

DXC Technology Việt Nam

364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty DXC Technology Việt Nam

Trẻ ko nên vào đây nha. Ko có cơ phát triển

Townhall nào cũng nghe khoe về Japan Hub. Tưởng bên đó cao siêu lắm ai dè lên office ngồi kế bên toàn thấy bên đó tụ tập bàn tán nói xấu đủ người và đủ điều thị phi, than thở các kiểu con đà điểu. Nghe đồn bên đó lương rất cao, middle bên đó lương cao hơn cả senior của cái delivery khác. Technical thì yếu, nghe tụi nó bàn nhau về logic code nói thiệt như tụi sinh viên.

Làm 3 năm trời tăng 500k như bố thí, mấy thằng PM tối ngày nịnh nọt nghe riết dị ứng, mr Nhân quả nên xuống để cho người mới lên thay đổi bộ mặt công ty, già rồi tham quyền cố vị để được gì

Bắt làm việc sớm hơn mà tiền shift thì cắt 70%. Hứa hẹn tăng lương thì chỉ tăng được tô phở. 1 cú lừa. Nói đụng tới thì bị méc cấp trên. Thêm sếp tổng xuống mị dân

Junior/Senior lương bên này khoảng bn nhỉ các bác, thấy chê nhiều quá

Như cái L 🤞 PM nịnh bợ sếp trên để giữ ghế, đám trẻ khoẻ giỏi thì bị chà đạp ép cho nghỉ. PM đ*o có năng lực mà suốt ngày nhậu nhẹt, nói xấu member. Thành tích thì reo hò cống hiến mà làm 3 năm đ*o tăng lương. Toàn là 1 lũ hứa hẹn. Mấy bạn trẻ đừng ham 2 năm kinh nghiệm rẻ rách mà vô vì sẽ bị vắt chanh bỏ vỏ.

mặc dù cho học udemy với trả phụ cấp chứng chỉ, nhưng công việc hầu hết là no-tech hoặc low tech, như: làm tài liệu, chụp evidence, test, lâu lâu code tí, ... các bạn trẻ có đam mê, khát vọng thì k nên vào. nhất là intern sẽ bị phạt 20tr nếu out sớm trong 2 năm, mặc dù chả train gì cao siêu cả.

Tiền shift work đã giảm và sẽ còn giảm tiếp. Thôi bà con ngủ sớm cho khỏe người chứ giảm riết chả đủ tiền mua thuốc

Công ty lên lương rồi mà mọi người. Sao mn than dữ vậy

sau 2 năm làm việc với cty thì chỉ có 1 thứ để phàn nàn là nhân viên như cái qq :))