DXC Technology Việt Nam
Mình từng làm ở đây khi mới ra trường , bounding 2 năm không tăng 1 đồng lương mặc kệ bạn cống hiến và nỗ lực ra sao sếp luôn lấy lý do "kinh tế khó khăn". Chính sách OT điên cuồng bóc lột fresher . Làm nhiều nhưng trình sẽ chẳng tăng được nếu bạn không tự cày cuốc và làm dự án cá nhân để lên tay thì bạn sẽ mãi sống mòn ở DXC thôi . Mình từng gặp nhiều ông middle ở đây đi lên từ internship , đa số thấy họ k đủ trình để nhảy nên phải ở lại và cũng có nhiều trường hợp làm xong 2 năm trình code gần như bằng 0 và bị DXC đá đi =)) .
Mới đậu serviceNow :))))) mới vô pv thì mình hỏi có phải low-code là ít code không thì bảo là ko phải ít code , rồi hỏi cao siêu vcc (này chắc để lấy kinh nghiệm pv thì đc ) . Lúc ngày onboard đầu thì đc nghe review là hạn chế code nhất có thể , mình thấy sợ sợ r , xong về xem mấy video foundation thì confirm lun là no-code :))). Xong ngày hôm sau hên là xin nghỉ luôn , không phải đền 20 củ . Cảm thấy đôi lúc nghỉ việc là một sự may mắn chứ ko phải xui xẻo j :))))Khuyên các ae đừng vô servicenow nhé . Chúc các ae ae intern fresher hãy tỉnh táo lên.
Dạo này DXC có vụ gì hot ko anh em? Review hoài mà ko thấy được tăng lương cũng hơi nản rồi nha ae
Ở đây hình như có em Duyên làm HR múp múp chuyên quánh phấn trắng toát cái mặt Không biết anh em nào mút chát chuae. Chứ e này có chơi app hẹn hò nha
Cho em xin review check lí lịch của AuthBridge với ạ, có khó không ạ, có liên hệ cho HR công ty cũ của mình để check khum ạ?
Cty rác nhất việt nam, trại tâm thần quốc gia.
DXC giờ chỉ còn cái vỏ bọc chứ trong ruột nát bét. Dàn lãnh đạo bất tài. Ép nhân viên đủ thứ vô lí. Benefit cắt sạc. Mấy sếp lớn mỗi ngày vẫn bị chửi mà cố đấm ăn xôi chứ chẳng có năng lực để cứu vãn tình hình đâu.
Công ty chán ngắt vô thực tập mà như đi làm mà lại không có cớm trưa nữa chứ
Cty rác , ép OT sml ko trả lương, kể cả t7 cn và ngày lễ