Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Toà nhà DOJI Tower, 5 Lê Duẩn, P. Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội
1.7
Viết Review công ty Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Mình mới nghỉ việc nên có chút review. Công ty to nhưng chế độ phúc lợi hơi lởm. Sinh nhật Sếp lớn, Sếp nhỏ thì nhân viên phải è cổ ra đóng góp để mua quà, mà quà đâu có nhỏ cơ chứ do quản lý cấp trung muốn xu nịnh Sếp. Một năm phải mất 5-8 lần đóng góp. Khoản thưởng 30/4 và 2/9 được khoảng 500k, nhưng đóng góp sinh nhật Sếp thì phải góp nhiều hơn con số này nhiều lần (trong khi đó công ty khác thì ngày này nhân viên còn được mời đi ăn uống, du lịch các thứ). Chính sách công ty cho nhân viên du lịch 1 năm/ lần, nhưng đến dịp thì Sếp thích thì cho đi, không thích thì ở nhà. Trường hợp có cho đi thì chi phí ít ỏi, khoảng 1,5 tr/người. OT luôn thì tính thiệt cho nhân viên, + 1,5 tiếng so với giờ làm thì mới bắt đầu được tính OT. OT ngày nghỉ, lễ vẫn tính hệ số 1. Một tháng tính 26 công để làm lương, tháng làm 2 thứ 7, Sếp thích thì cho tính công cả 26 ngày, Sếp không thích thì cho không lương ngày thứ 7. Bảo hiểm không đóng full lương, một vài vị trí thì chưa chắc được đóng. Nên cân nhắc kỹ các bạn nhé

Tôi rất hài lòng khi được tham gia phỏng vấn tại công ty. Hr chuyên nghiệp cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin trước và sau khi tham gia phỏng vấn. Nhiệt tình, chu đáo, ân cần là những gì tôi cảm nhận được khi ứng tuyển vào DOJI. Tuy rằng chưa được may mắn và phù hợp với vị trí đang tuyển dụng nhưng tôi rât hài lòng! Mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác với DOJI trong thời gian tới.

Mình được mời đi phỏng vấn vị trí nhân viên tại DOJI, cũng lò mò lên mạng để tìm hiểu và đọc review thì thấy không có cảm tình lắm. Nhưng đến phỏng vấn thấy mê ly luôn, văn phòng đẹp, xịn mịn. Mình thấy bảo vệ, lễ tân tiếp đón vô cùng nhiệt tình. Mình được 1 anh HR và chị Phó giám đốc PV trao đổi khá cởi mở. Mình rất ấn tượng với phong cách làm việc tại DOJI. Tiếc là Sếp cũ vẫn giữ nên đành từ chối Offer bên này. Sau này có cơ hội nhất định sẽ thử qua đây.

Công ty cố tình "chơi" nhân viên và ae công nhân xưởng để đào thải. Gây sức ép, áp lực để họ phải tự nghỉ việc. Lũ *** lãnh đạo có đọc được dòng này thì hãy có action đi nhé. Hãy ngồi nói chuyện với ae nhân viên, công nhân xưởng xem thế nào. Mấy con *** quản lý cứ tưởng có chức quyền trong tay mà thích làm gì thì làm à.

Tôi làm ở đấy chán chê rồi nhảy ra ngoài đây, thấy bên ngoài nhiều cơ hội tốt hơn nhiều quá mà lúc nhảy việc mình mới biết đúng là nếu sợ thay đổi sợ nhảy việc thì tôi mãi chịu đựng cái môi trường đấy. Công ty nghe thì to lắm nhưng trả lương bèo bọt chả hơn mặt sàn tuyển dụng chuyên môn tí gì, có đầy các công ty khác trả lương cao và đãi ngộ cực tốt so với Doji. Đây là công ty Gia Đình Trị nên mấy người lãnh đạo cấp cao họ nhìn nhân viên với anh mắt ban phước và coi thường lắm, thêm cái dàn quản trị cấp trung toàn con ông cháu cha của GĐ đấy nữa nên phong cách làm việc và quản trị cực kỳ khó chịu nha mọi người. Ở đây không cần người có tài, vì có tiếng nói bị dập hết :)) ở đây cần người an phận thủ thường thì mới làm việc được (Y}

Công ty toàn người nhà Sếp. Lương bèo nhèo. Chạy ngay đi ngoài kia đầy công ty tốt !

đã từng nghĩ đi pv ở 1 công ty to thì chắc sẽ học hỏi được nhiều điều hay nhưng đời không như là mơ các bạn ạ. Mình pv tại tòa nhà mới Lê Duẩn, đầu tiên là chỗ này nó có 2 loại thang máy, 1 loại dành cho nhân viên còn 1 loại dành cho VIP giám đốc lúc đứng chờ ở tầng hầm thang máy nó k ghi rõ cái nào dành cho ai nên mình có bước lộn vào thang VIP và thang VIp cũng đ khác gì thang thường. Vì có 1 anh giao hàng vào trước nên mình cũng vào theo nhưng lên đến chỗ pv gặp bạn lễ tân thì bạn đó làm mình hết hồn, hỏi dồn dập sao đi thang máy VIP. Đù có ghi biển VIP đâu mà biết chứ, vào pv thì ngồi chờ với cả chục ứng viên trễ hẹn giờ với mình khoảng 30-40p. Đến lúc vào pv thì giống như HỎI CHO CÓ và người hỏi cũng không có chuyên môn gì về MKT vậy. Hỏi qua loa rồi kết luận với mình là BÊN CHỊ K TUYỂN VỊ TRÍ NÀY. Vậy rồi chị đăng tuyển làm cái vẹo gì, thư mời qua mail confirm các kiểu làm cái gì, gọi điện mời pv làm gì trong khi tới pv lại bảo k tuyển. Quá hl nên mình cũng sẽ đ bao giờ mua đồ củ a doji nữa. thân ái các bạn PV nên tìm hiểu cho kỹ cty này nhé

một cảm giác ko thể tồi tệ hơn tại Doji. Pv mà ngta thực sự k quan tâm và cx k có nhu cầu biết năng lực của mình thế nào. hỏi qua loa vài câu xong đứng dậy :)))) quá chán! Hỏi mình 3 câu trong vòng 5 phút. Và cũng không tôn trọng ứng viên nữa, ứng viên đang tl thì quay mặt đi chỗ khác và bấm đt. Chế độ bên trong chưa biết như thế nào nhưng thạt sự thương bên HR vì khó mà tuyển đc ng vs thái độ tuyển của mấy chị quản lý như thế!