Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI
Nói chung là nát. Nát từ hầm xe nát lên nóc.nát từ thằng trưởng bộ phận bảo vệ đến các phòng ban. Chúng nó đều nghĩ cách rút ruột của cty mà 3 bố con không biết gì.
Thối nát...chỉ 2 từ. Ông bố còn thì còn đỉnh cao, rơi vào tay 2 đứa con thì xác định tan nát. Nhìn bộ đồng phục của bảo vệ đã thấy tầm nhìn không vượt quá đuôi mắt...lác. Khách vào nhìn đã thấy chướng mắt. Nghe toàn bọn xu nịnh phá hoại, bòn rút của tập đoàn. Cho thằng TP anninh nghỉ việc muộn quá, nó đớp hết tiền của nhân viên bảo vệ. Không để ý bộ phận nhỏ nhưng khá quan trọng trong toà nhà thì trước sau đều loạn. Đuổi việc xong nó nịnh cho mấy câu lại cho quay lại làm, điển hình là Quang bệnh hoạn. Nghĩ mà tiếc thay cho 1 tập đoàn.
Ngoài chuyện tiền long ra còn chuyện nhập nhèm với nhân viên. Có quyết định nghỉ việc rồi vẫn giữ để nv tiếp tục đi làm không lương thêm 4 ngày nữa. Đến khi hỏi thì mới nhắn tin để a tự trả lương. Ae bảo vệ lương đã ít rồi lại còn nhập nhèm. Định ăn cả mồ hôi nước mắt của người khác để làm lợi cho mình
Nát từ trên nát xuống, thối nát. Đến thằng trưởng bộ phận bảo vệ cũng nát, ăn tiền quỹ 200 triệu mồ hôi nước mắt của ae nhân viên bảo vệ. Vì giữ ghế của mình đã đề nghị giảm lương của nv bảo vệ xuống bằng lương của mấy ông già làm bv. Mong doji xem xét lại tư cách lv của trưởng phòng an
Vô làm cẩn thận mấy quản lý và phó quầy tụi nó không coi nhân viên bán hàng ra gì có chuyện là đỗ thừa
Mới nghỉ việc chống lại yêu cầu bắt kiêm thêm tạp vụ,giám đốc chi nhánh đổi hoài nhiều quy định,bắt bảo vệ tạp vụ quét mạng nhện còn nói đó là công việc của bảo vệ
Ở cái Doji này khổ nhất là HR giai đoạn này các bạn ạ, lương không phải là thấp cho ứng viên nhưng quản lý nó thối lắm, đã khó tuyển lại còn gặp mấy thằng quản lý phá hoại. Từ trời con cậu ấm cô chiêu “tài năng xuất chúng” được lũ bợ đ@ dí lên mây, lại có cả Quang đ* Trung tâm Kiểm soát & Kiểm toán đối xử nhân viên và các phòng khác hơn ch*. KPI tuyển nhân sự của mình năm nay khó quá, lũ súc vật quản lý này đang đuổi hết người cũ và tiễn chân người mới…
Tôi làm ở đây 2 năm rồi và mong các bạn trẻ có đọc được thì nên tránh xa ra nhé: - Hiện tại thì con gái tên là PA lên nắm quyền điều hành do em trai quá kém cỏi, động đâu hỏng đấy. Cậu em trai mà đi tiếp khách nhậu say thì đến cả giám đốc CA nó còn rủ đánh nhau thì biết là nát đến mức nào. Chị gái thì cũng tệ như vậy, điều hành mà ko có tư duy, tủn mủn và thiển cận. Tập đoàn này nếu ông Chủ tịch là ông bố mà chết cái thì nó sẽ nát hơn cám lợn! - Phó giám đốc trung tâm kiểm soát tập đoàn (hiện tại ko có giám đốc) hơn 50 tuổi nhưng dính phốt nhiều kinh khủng. Trước làm Chánh Văn Phòng tập đoàn thì ngủ với các em lễ tân mới vào, còn gửi nhầm clip sếch đang làm chuyện đó với em lễ tân mới vào nhóm CBQL(có tôi) và hầu như mọi người đều lưu lại vì mãi có người nhắc anh Qu này mới biết để thu hồi. Sau đó ai cũng biết nhưng anh vẫn được làm vị trí kiểm soát quy củ, đạo đức...của cả tập đoàn, do anh được lòng sếp nữ PA. Với PA thì chuyện sếch là nhu cầu tất yếu, miễn ngoan chịu nghe chị chửi chuyện không đâu là được. - Rồi giám đốc nhà hàng 3 năm từ 2019-2022 ở tầng 16 toà Doji là 01 thằng ngu, cuồng dâm nhưng lại rất được lòng PA. Nó ăn cắp rượu của khách, vay tiền của khách VIP, gửi video thủ dâm cho nhân viên nữ, gạ tình rất nhiều em bằng ảnh sếch...nhưng do được lòng sếp PA nên vẫn tồn tại. Chỉ vì nó quá bậy nên chị gái PA mới phải cắn răng kỉ luật cho nó nghỉ việc. Nhưng sau này vẫn luôn nhắc lại thằng Mạnh đó là tấm gương sáng của các anh em Quản Lý... 1 thằng mà nghiệp vụ quản lý nhà hàng không biết 1 cái gì, đầu chỉ có ăn cắp và sếch mà vẫn được nhớ đến thì mọi người đủ thấy cái tập đoàn này nó nát thế nào rồi nhỉ? - Rồi còn chuyện 1 thanh niên KNNL aka phòng HR là máy dập trong tập đoàn, đi lây bệnh TD cho mấy em gái trong TD và bị tố cáo nhưng người tố cáo bị cho nghỉ việc và giờ thanh niên đó lấy vợ cũng làm trong tập đoàn này luôn. - Các em gái lễ tân ngon nghẻ đều đã bị các anh từ sếp cao đến sếp thấp chơi cho bét nhè. Mấy em ngon ngon ở tập đoàn thì hay được điều đi công tác riêng (mọi người tự hiểu) - Văn hoá chủ đạo ở đây là: thà chén gái công ty còn hơn bỏ xót nhé. - Chỉ cần được lòng 3 bố con nhà này là muốn gì cũng được. - Các cháu nhà này là thế hệ hỏng tiếp theo vì từ bé đã được gọi là công chúa, hoàng tử... - Còn vô vàn drama từ PA, Đức...kể ra 1 tuần không hết. Có dịp tôi sẽ biên thêm. - Một lần nữa mong các bạn trẻ (đặc biệt là nữ) nên tránh xa chỗ này!
Ngày xưa lúc làm công ty này, lương thì thấp mà tháng nào cũng phải đóng tiền để sinh nhật lãnh đạo, quản lý. Lãnh đạo, ông chủ chẳng cho thêm nhân viên thì thôi, đằng này bắt nhân viên đóng tiền, thế là mất toi hộp sữa cho các cháu ở nhà