Digitech Solutions

Digitech Solutions

Outsource
E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Hồ Chí Minh.
1.1
Viết Review công ty Digitech Solutions

Công ty không có tiền tuyển senior mà phải tuyển thực tập sinh vô làm, đã vậy còn kỳ kèo trợ cấp thực tập

Công ty 6 năm hơn 60 nhân sự ra đi. Scope hiện tại là < 10. S chém gió thì thôi rồi. CEO còn quản lý từng dòng code… Thực tập vào xin nghỉ cũng phải xin không là bị GĐ méc cô giáo, méc người thân, méc người giới thiệu haha. Suốt ngày khoe AI ai ỉa. Dùng lib mà tưởng rành AI. Ra đi sẽ được nhắc tên cho người ở lại nghe làm gương. Lương chậm không thông báo gì, cứ chờ nào có thì có. Trong suy nghĩ của Sếp không họp là không làm việc. Họp mà không có a là cà cưa không hiệu quả. Mentor intern phải như socket quan sát liên tục. Làm việc đòi phải 150% công sức. Ngày đêm sáng tối giống a(Sếp). Chốt dù cho vàng quay lại cũng never nhé. Nên để phạm vi công ty 0-10 thôi chớ biết khi nào tới 20 mà đòi 11-50. 11 nv mà sếp họp không còn thời gian rồi ahihi đồ ngóc

Anh Ba chuyên bóc lột các em thực tập sinh, anh ba chuyên lùa gà, anh ba nên đổi tên cty đi, đổi thành digitech entertainment í =]]] nhớ nha anh ba

in tơn 4 tháng không lương còn bị nói làm chậm

Có tuyển đ*o đâu mà đăng tin tuyển lắm trên topcv thế lùa gà hay chạy kpi hay lấy cv về chơi?

Các em cứ khóc, làm được thì làm kh đc thì out. A tuyển đứa khác giờ tuyển rất dễ. Cv kh yêu cầu cao chỉ cần ngoan ngoãn chịu làm nô lệ haha

Công ty có bạn HR chuyên môn + EQ kém. Tỏ vẻ trịnh thượng lắm nha. Tới chừng gọi điện thoại pv thì nó hỏi mấy câu dường như không có sự kiểm tra CV ứng viên trước khi liên hệ, CV cũng dễ đọc, không có chuyên môn thì đọc key cũng được mà? Hỏi xong nó kêu sẽ liên lạc gọi PV nhưng cũng bùng kèo. Kiểu bị vớ vẩn, JD vị trí đó hoàn toàn trùng với CV của mình nhưng nó loại thì chứng tỏ chuyên môn lọc hồ sơ cũng dạng kém cỏi :) Nên nhớ HR cũng chỉ đi làm công thôi, không phải làm chủ nên bớt trịnh thượng với ứng viên lại.

Nếu muốn cuộc đời gặp nhiều sóng gió, muốn được bóc lột, học nhiều bài học về cuộc đời thì hẳn vào công ty này mọi người :)))) Thích tuyển tts để không phải tốn tiền nhiều, tts nhưng làm như trâu như bò, làm luôn các role khác trong team nhưng không được thêm tiền, hỏi ra thì bảo đang được dạy free mà còn đòi hỏi, đòi hỏi những cái quá đáng và không được chuyên nghiệp.

Không những chỉ có Ui UX đâu mà cả QC cả AI cả BA đều phải làm toàn mấy thứ không đúng chuyên môn. -UI/UX thì làm media -AI thì làm backend -QC chỉ ra lỗi sai thì cãi kêu cứ làm vậy. À mà khi làm xong rồi vẫn bị chê là rác thải thoi mà lên web công ty là thấy sản phẩm toàn của tts :))) bào ác xong không có tí trợ cấp nào.

CEO ngáo đá, bảo UI/UX là rác rưởi. Nếu rác rưởi thì đừng tuyển. Những ai có ý định ứng tuyển vị trí UI/UX đừng nên vào. Vào cũng không làm gì ngoài edit video.