DIGI-TEXX VIETNAM

DIGI-TEXX VIETNAM

Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh
Viết Review công ty DIGI-TEXX VIETNAM

Giờ làm việc mà mấy cô chú anh chị cứ xí xô xí xào tám chuyện hết sức ồn ào, quản lý còn hùa theo nữa.

Làm thì né lầu 3 ra nha, hãm l từ leader tới nhân viên. Mấy mẹ như Nhã với Tuyết rất hãm, nịnh bợ thảo mai cấp trên là thôi rồi luôn. Thêm thành viên lâu năm của mấy nhóm đó cũng hãm l k kém, ngồi không cũng bị nói xấu. Quản lý ở đây toàn học đ tới nơi tới chốn tại vì làm lâu năm thêm cái nịnh bợ r đưa lên làm quản lý d đó :))

nói sao ta, đợt mình làm hồi là cách đây 1 năm. Công ty tuyển part-time tiếng nhật nhập liệu. công việc khá là nặng vì vừa bị dí thời gian, vừa bị dí lỗi liên tục. tháng đầu làm phải nói áp lực tối không ngủ được, cảm giác sao người ta làm được mà mình cứ lỗi hoài, tự trách bản thân quá tệ. Nhưng từ tháng thứ 2 trở đi thì mọi thứ đều vào form hết, lỗi ít dần, thời gian cũng kịp theo yêu cầu khách hàng. Lương thì ăn theo sản phẩm 100% nên tùy năng lực mỗi người, lương sẽ dao động từ 3 triệu tới 16 triệu 1 tháng. Này mình chỉ làm 3 tháng thôi nên không rõ các vị trí khác như thế nào

đừng dại gì mà làm thực tập sinh nhân sự ở đây nhá. Lúc pv nói e đi làm miễn chấm công đủ 8 tiếng là được nhưng nếu nó mà ghét á thì bạn đi thiếu 2p là nó trừ lương bạn. PHÒNG HR toxic với thực tập sinh nhân sự lắm. Họ bắt bạn làm như trâu bò lưu giấy tờ 1 tuần cũng chưa xong việc, cũng không chỉ dạy gì hết. Người tên U, là nv mà tưởng đâu là sếp thái độ hãm lol lắm . Bạn mà vào đó làm như bị cô lập luôn á. Cân nhắc kỹ

Môi trường tạm ổn, tùy vào team leader mà mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hay không, team leader chủ yếu là nhân viên làm lâu năm sau đó đưa lên làm lead, có người hành xử chuyên nghiệp cũng có người hành xử rất chợ và vô duyên. Lương thấp, thử việc 3tr830, sau khi kí hợp đồng chính thức sẽ được nâng lên 4tr5 nhưng cũng chỉ được 2, 3 tháng đầu, từ tháng thứ 3 hoặc thứ 4 trở đi sẽ ăn theo sản phẩm, có nghĩa là sẽ không có lương cứng, làm được bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu, đã vậy còn có quy định trừ lương. Ví dụ có một dự án sửa một hình thì được 45đ, nhưng sai 1 hình thì trừ 100k, 4 hình thì 1tr, có mấy người kể vào tháng đầu tiên kéo digipay chỉ được 1tr7, ko đủ đổ xăng nữa mấy má. Mang tiếng công ty của Đức vậy thôi chứ bốc lột kinh khủng. Ai muốn trả nghiệm thì có thể vào, đợt mình vào 7 người thì nghỉ hết 5 người sau 1, 2 tháng thử việc.

Cty của Đức nhưng VP chủ yếu là người Hoa. Và chắc do là người Hoa nên họ ồn ào như người Trung Quốc , từ nhân viên tới ban quản lý đều như vậy. Thật sự thắc mắc không biết là họ ồn do bàn công việc hay là do nói chuyện riêng nhưng cảm giác đây là như là cái chợ chứ không phải nơi làm việc. Hoàn toàn không chuyên nghiệp.

Mình thấy công ty tuyển rất nhiều người rồi bắt học khóa học gì đấy ấy mn, mình tuyển vị trí part time ạ, mn cho mình xin ý kiến với

Em vừa apply vô vị trí Nhân Viên Xử Lý Dữ Liệu - Part time mà thấy tuyển số lượng lớn kh biết có anh/chị nào đang làm vị trí này cho em xin vài review về công việc vs ạ :< Em cảm ơn

mình thấy công ty đang tuyển số lượng lớn làm parttime, ai có kinh nghiệm cho mình hỏi có lừa đảo không ạ

Vô làm thì đừng chơi chung với ai, lỡ chơi ngay đứa sếp ghét thì chết mẹ