DIGI-TEXX VIETNAM

DIGI-TEXX VIETNAM

Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh
Viết Review công ty DIGI-TEXX VIETNAM

Nghe bảo làm việc ở đây không được mang theo điện thoại hả mọi người

Chạy đi, thật đấy, lừa trá hình. Những hôm trúng hình khó kiểu như trúng chữ in thì nhòe mờ, còn chữ viết tay rõ thì người viết quá xấu thì ngồi từ 7h sáng đến 5h chiều không nỗi 50 ngàn. Mà trừ tiền thì biết rồi. Phát hình thì cũng do bọn nó cơ cấu chứ đâu phải ngẫu nhiên

Chữ in thì mờ nhòe, chữ viết tay thì người bản địa cũng khóc. Thấy nó tự đánh giá mới vô chấp nhận hơn 3 củ, sau 2 tháng lên 8 củ tưởng thật

nhập liệu muốn hoa cả mắt, chữ nhìn như gà bới khó đọc, cơ mà lương khá thấp, có 5 - 7 đ / kí tự, mà nhập sai 1 kí tự lại bị trừ 10k. nghe có mùi chèn ép đâu đây mn cẩn thận khi apply vô công việc part-time nhập liệu ở đây

mọi người đã có ai làm nhân viên nhập liệu fulltime bên này chưa ạ, cho em xin tí kinh nghiệm từ mng ạ

đang làm dự án tiếng nga thấy ổn phết, lương cao gấp tiếng anh 10 lần. lâu lâu gặp form đánh máy cop nguyên cái google lens vô tha hồ lụm lúa

anh chị cho em hỏi giờ mình đăng kí nhập liệu online sau mình không làm nữa có cần hủy gì không (em mới thấy gửi mail về nên cũng muốn làm thử) có rủi ro gì không anh chị

Khiếp đen, tiếng anh viết tay mà xấu là đã mù mắt rồi, đây pháp đức balan úm ba la có cả

Em thấy bên cty đnag tuyển nvien part time. Rồi bảo phải học khoá đào tạo gì đấy có thật không ạ? Hay lừa đảo vậy ạ

cho mình hỏi parttime ở đây lương nhiêu vậy mọi người