Khi bạn không có tiền, không có gia thế, không phải là một thiên tài....thì làm việc chăm chỉ, bán sức lao động tại Big4 sau 1-2 năm khi vừa ra trường là một quyết định tốt đó chứ!
Cho em hỏi có anh chị nào đang làm ở phòng FAS hay consulting hay ko cho em xin review môi trường làm việc/ exit ops vs lương bổng ạ
Chung cư Splendor Gò Vấp đã bị cách ly, cty mình nhiều người sống tại đây mà Deloitte vẫn cho đi làm là lây hết cả cty đó nhé!
Bạn nào làm bên financial advisory chưa? cho mình xin review team này? Đang định apply không biết thế nào, nhưng thấy vtri này đăng tuyển có vẻ lâu
Vô tình tìm và đọc được những review trên trang này. Nhân viên của Deloitte chất lượng kém thế này sao, ban đầu chỉ nghĩ chỉ một vài em nhân viên công ty này là trường hợp cá biệt thôi, ai ngờ đâu tệ toàn cả công ty. Đi tới công ty người khác làm việc thì ồn ào mất trật tự. Hứa chỉ đến có một tuần để làm việc, ấy mà sang tới 2 tuần sau cũng có team kéo đến quấy rầy.
KH mùa này cook mấy files rồi anh? Danh tiếng anh thơm lẫy lừng tới tận Q7 chỗ bồ anh làm rồi.
Cho em hỏi sv mới ra trường (sn 98), có bằng ACCA, tiếng Anh tốt thì mức lương ở đây là khoảng bn ạ?
Chào mn, em thấy các anh chị em bàn luận xôm tụ quá, vì là 1 lính mới, nên nhờ cả nhà cho em xin 1 chút review về bộ phận business process solution với nhé, đồng nghiệp, sếp, partner, jobs, etc và những chuyện ngoài lề lính mới đều muốn nghe để chuẩn bị gươm giáo ạ ^^. Em xin cảm ơn.
hr như cc, có mỗi email thông báo lương tháng 13 gửi cũng đéo ra hồn, nhận thưởng xong thì nghỉ quà tết thì đòi lại cái hộp, bần