Dagoras
- Công ty có nhiều chức vụ giám đốc nhất, toàn giám đốc này nọ nhưng k thấy ở công ty . Có bà giám đốc thì suốt ngày k care gì đến công ty, chỉ nghĩ đến ăn với uống :)) Kiểu công ty tao thích làm gì là làm nha - Đặc biệt, red flag nhaa. Thích làm làm, k chờ brainstorm các thứ, k hiểu sao làm mkt được với có đối tác với các nhà mạng lớn nữa - Chế độ tư bản nha, nên tránh nhé ae
Thằng leader hãm vãi l Ai đen lắm thì gặp thằng đấy
Chế độ về cơ bản là tạm được. Một số sếp toxic, chuyên môn kém. Không tiện nêu tên, nhưng ai làm việc cùng sẽ thấy.
Cty sân sau của các nhà mạng hay sao ấy toàn làm dự án cntt viễn thông kkkk
Ưu điểm: - Nhiều phong trào vui. - Trả lương sòng phẳng, đúng hạn ngay cả lúc công ty khó khăn về tài chính (nếu được coi là ưu điểm) - Hay được ăn uống (từ tiền phạt đi muộn của nhân viên) Nhược điểm: - Phạt tiền nhân viên tùy tiện (trừ việc đi muộn ra). Luật ra bất chợt, vừa nghĩ ra luật là phạt. Phạt thì cũng được, nhưng nên phổ biến rõ ràng minh bạch trước. Đằng này nhiều lúc nhân viên vi phạm nhưng lúc phạt lúc không, không biết quy chuẩn thế nào mà tuân theo. - Lương thấp so với thị trường. - Lạm phát chức danh: nhiều giám đốc.
Công ty ổn không nợ lương, bét nhất vẫn có tháng lương 13. Đãi ngộ và chế độ tạm ổn. Công việc gần đây hơi chán nhưng so sánh với nhiều bên khác mình thấy ok
Công ty ổn không nợ lương, bét nhất vẫn có tháng lương 13. Đãi ngộ và chế độ tạm ổn. Công việc gần đây hơi chán không có gì mới nhưng so sánh với nhiều bên khác mình vẫn thấy ok