D1 Concepts

D1 Concepts

01 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
1.4
Viết Review công ty D1 Concepts

HR ở chỗ này toàn con nít không nhỉ. Vừa làm ăn không chuyên nghiệp mà hay nói đạo lý với sống ảo trên mạng để lôi kéo ứng viên. Đến lúc nhắn hỏi thì bảo do cơ cấu lại nên vị trí không tuyển nữa mà thấy cứ đăng đi đăng lại tin tuyển =)))))

Thấy tin tuyển liên tục mà không bao giờ thấy reply, lúc đầu cũng nhiệt tình ứng tuyển, mọi các thông tin email tuyển dụng và apply cả trên web nhưng tuyệt nhiên k thấy phản hồi. Sau clone acc fake info gửi toàn bộ các position nhưng tuyệt nhiên k thấy phản hồi. Đứa bạn làm trong cty này bảo mấy con HR củ c spam tin thôi chứ k bao giờ phản hồi

Chiến dịch marketing đi vào lịch sử. Quá tham lam nha mụ.

Thấy mọi người review ghê quá, cũng rén. Nhưng thấy offer lương các thứ cũng được nên thử vào trải nghiệm và mong học được nhiều thứ. Nay đã pass thử việc và ký HĐ nhé mọi người. Bạn nào muốn tìm hiểu về phòng nào ở BO thì inbox mình, mình đi hỏi dùm cho nè.

Con mẹ Châu gì đó mang chức QA/QC trưởng mà ng* như bò, cứ tưởng mình hay làm thì suốt ngày moi móc, lười biếng. chả hiểu sao làm chức cao mà suốt ngày đi hỏi ở công ty trước làm cái gì rồi xong chê bai ra vẻ ta đây. Chị đi học thêm về ngành dùm em nha chị, mới vô làm mà sao chị hay chê mấy cái mà người khác đã xây dựng trước đây, phỉ báng công sức nhân viên chị mấy năm làm việc, chị giỏi quá chị làm một mình nhé. Cả cái hệ thống D1 Concepts bọn mày từ HR cho tới các vị trí khác làm ăn như cái qq ngừoi ta vậy, tao thấy tội cho thằng Phê La khi sát nhập vô với tụi mày.

Cho mình xin review về khối Back Office của D1 Concepts, đặc biệt là bên Phê La và Katinat khu vực Hà Nội ạ. Mình cảm ơn moi người.

Mình đã làm và đúng 100% nha, sales & mkt , Cs ngồi chung khu , mỗi lần bà K bả họp bên trong là bên ngoài cũng run như cầy sấy, bả chửi to và đập đồ , quăng đồ đạc như 1 con mẹ điên, làm cấp cao mà ko kiểm soát được cảm xúc nên trưởng bộ phận và các executive làm dữ lắm tầm 3-4 là chịu hết nổi rồi.

confirm tất cả review trước đều đúng =))) né cty này để kh phải rước bực nào người nhé!

Nước thì dở, chủ thì hay quỵt lương.

Các nạn nhân vẫn còn dài dài