D1 Concepts

D1 Concepts

01 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
1.4
Viết Review công ty D1 Concepts

cho xin rv vị trí sup hoặc manager ở Katinat hoặc các nhà hàng với các bạn ạ

Công ty mất dạy lắm mọi người né ra hết đi nhé. Thực tập hay làm chính thức gì cũng nên chạy ngay đi. 1. Đầu tiên là về HR, phỏng vấn thì liên hệ một cách nhập nhằng rắc rối, phỏng vấn xong từ đầu tuần, sáng thứ 6 báo nhận việc đòi thứ 2 đi làm, mình cũng oke nhưng đợi đến chiều không thấy thư mời nhận việc, cũng không thấy thông báo cần chuẩn bị gì để thứ 2 nộp. => Tự nhắn hối HR gửi. HR ở đây ( thằng B*** hay quay tiktok) nói kh có người gửi mail =)))??? Có cái mail cũng kh biết gửi thì làm cái qq gì đc? Mấy bé thực tập cần mộc cũng né ra nha, mắc công đụng trúng con M*i Bu*i HR nó ngâm giấy tờ làm hỏng hết kì thực tập. 2. Vào làm mới thấy sự yếu kém rời rạc của tất cả các phòng ban. Leader, Manager nói thật ra là không có năng lực, đc cái chịu nghe giám đốc chửi nên ngồi ngậm bồ hòn làm ngọt thôi. Task nhận xong không làm được đẩy hết sang cho nhân viên, thậm chí cho cả intern. Leader, Manager thì bất tài, chỉ biết soi mói, chèn ép nhân viên cấp dưới, thùng rỗng kêu to. 3.Giám đốc hãm. Suốt ngày chỉ biết tìm cách trừ lương, trừ hoa hồng, phạt tiền nhân viên. Họp mỗi tuần thì chửi bới la hét, xưng mày tao với nhân viên. Nhân viên cấp cao lục tục đi hết tại có chịu nổi đâu. Tuyển được người mới chưa được 1 tháng cũng đi luôn là đủ hiểu tàn cỡ nào. Người giỏi thì đi hết, người ở lại toàn 1 đám khờ nhưng tưởng mình hay. 4. Lương bổng thì nhập nhằng, trừ hết cái nọ đến cái kia. Hoa hồng thì khỏi phải nói, giám đốc thích thì trừ, đạt KPI cũng tìm cách để kh chia tiền cho nhân viên. Ban đầu ra chính sách 1 đằng nhưng lúc bán xong kh thích là không chia hoa hồng nữa =))). 5. HR mất dạy lắm. Không làm được cái trách nhiệm của mình đàng hoàng, chỉ biết đi cà nanh với mấy phòng ban khác. Tuyển người chưa được bao lâu thì ngta chạy mất hết. À đi teambuilding còn về bắt ký giấy cam kết làm trong 1 năm, không làm trong 1 năm thì trả lại tiền cho cty =))?? Vậy mà ban đầu không đi thì bị nói lên nói xuống, đúng là hèn đủ đường. =>Làm có mấy tháng mà tháng nào cũng có nhân sự cấp cao nghỉ việc, các phòng ban thay người mỗi tháng nên đâu có sự liên kết, vào cty này vừa mất thời gian , vừa bị bóc lột sức lao động, lương thì thấp khỏi phải nói, đã vậy còn không học hỏi được gì vì cấp trên bất tài. Cty này dột từ trên xuống dưới, văn hóa thì như hạch khỏi phải nói, nói chung là đi ngay cho đỡ tốn công.

Công ty như hạch từ văn hoá đến trình độ của quản lý -10 mấy em nhỏ muốn vô thực tập, executive thì nên chạy đi. Manager bù nhìn ngồi chơi thôi chả training cmg. Đi pv mkt mà manager hỏi câu trên trời chả có chuyên môn

Chê TA mạnh nhé Toàn nghé con tưởng mình là đại thụ :)

Đây là công ty ám ảnh nhất trong cuộc đời mình đi làm luôn , team CS , Sale mkt thay hoài luôn , ai cũng làm 3-4 tháng là nghỉ kể cả trưởng bp , bà gđ thì như người điên , mỗi lần họp là bả chửi , bả đập đồ rầm rầm trong phòng , ko có coi trọng nhân viên , kiểu khinh thường người làm công lắm, đa số mấy bạn trẻ vô thì hong biết gì , bên ops và kt thì mấy bà chị lâu năm thì cắn răng chịu đựng , nội ngồi bên ngoài nghe họp chửi thôi cũng áp lực , khuyên thật là hong ai giỏi gắng bó lâu dài bên này , thay nv như thay nước.

Cho mình xin review phòng marketing với ạ

ae nên né gấp công ty này nhé

Như hạch nhé mọi người, đặc biệt tuyển vị trí legal

Công ty gì mà các phòng ban không nắm rõ được cái nghiệp vụ của mình, nhân viên toàn con nít làm việc kiểu chộp giật, không trước sau, lương bổng thì kím chuyện để trừ lương, ăn xén ăn bớt ngày công. Nhân sự tự động down lương xuống sau khi đã deal ngay từ phỏng vấn (Trước đó vẫn chốt deal), nhận việc ko có nổi 1 cái thư mời, offer letter. Nên né nha.

Công ty ma, né nhanh còn kịp, legal đòi hỏi cái qq gì cũng biết