CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

Trả bài đúng hạn, đúng giờ và đúng brief đáp ứng đủ như cầu của khách hàng

Em thấy công ty mình có trụ sở ở nhiều nơi em muốn liên hệ để làm thực tập sinh ạ

Ass chậm ass theo hứng, vẽ gánh. Map sai, vẽ gánh, khách quay không theo hướng dẫn, xấu, vẽ gánh. Source ngu, vẽ gánh. Qa check lộn, vẽ gánh. Lập trình ngu, save lỗi, label lỗi, cắt tường, chọn tường đơ, vẽ gánh. Nhiều khi tau thấy mấy thằng vẽ mới là siêu nhân và cũng là dalit. Ỉa không ra cũng do thằng vẽ đ*t không ra cũng do thằng vẽ, tội mấy đứa vẽ vl

Khỏi cảm ơn. Sai lầm khi tin quảng cáo tuyển dụng, tệ nhất trong mọi nghề. Tệ hơn công nhân trong các nhà máy xí nghiệp, tệ hơn shiper, tệ hơn grab, tệ hơn nghề mỗi khi thất bại người ta thường nghĩ tới là lái xe. Hỡi các đồng chí nam thanh nữ tú, chúng ta còn trẻ chúng ta đừng để tương lai như mấy anh già 30 bị đào thải. ở nước ta từ 30-35 là doanh nghiệp bắt đầu tìm cách đá đít rồi, vậy chúng ta còn 10 năm nữa để cứng nghề nghiệp trong một lĩnh vực nào đó. làm cái này ra ngoài ai nhận, vẽ autocad còn có tính ứng dụng vào công ty khác, còn cubicasa là độc quyền riêng nó. trả lương mạt không thể tưởng tượng nổi, bình thương chê doanh nghiệp địa phương năm củ thấp không thèm làm, vào đây thì kín ngày được bao nhiêu. chẳng thà chấp nhận teo tóp body để đánh đổi lấy lương cao như lập trình hay thiết kế đồ họa đi, đây ít hoạt động thể chất, nát người nát máy mà được nhiêu. thời gian đến đoạn đào thải không còn nhiều, đừng đốt thanh xuân vào đây, đường để đến đoạn con khóc vợ kêu mẹ ốm mà vẫn chưa lo được cho họ. Chào thân ái và quyết thắng, chúc cubicasa việt nam mau sập vì lý do tiêu thụ sản phẩm do bóc lột nhân công giá rẻ ở nước thứ 3, điều mà chính phủ hoa kỳ đang cấm

Tính ra cái web này thích nói gì tự do ngôn luận chữi ai cũng được thành phần có học thì ít mà thất học vô văn hoá thì nhiều

Xem euro đi mấy cháu sân si hơn nhau làm gì mai nghĩ rồi

AK2K2 - BW + MISS ĐỒ TÙM LUM = ĐÃ GIẢI QUYẾT :)) 1 bài thì không nói đây 2 bài, chưa biết sau này ntn, nhưng mà thấy mấy bạn tv vào xin thì miss 1 cái thôi =)) là lỗi này không CON CẶC đc nha :D còn AK á, Nói ngon ngọt 1 tí, chị ơi thế này thế nọ, Đã giải quyết (đã bú con c*c) vâng đó là QUỲNH NHƯ NV296, thích cu trẻ hay gì :D ? kiểu gì lại có đứa vào bảo tao rảnh háng tao sân si ? nói thật clm chúng mày, nếu là đời tư của chúng mày thì tao mặc kệ, làm gì thì làm hẹn gạ đ*t nhau gì kệ con mẹ chúng mày, còn đây làm trong cty, cả tập thể như thế, người khác mày đ*o CC, tao ghim mày r nhé, t còn vào soi bảng cc lỗi nhiều nên mày yên tâm nhé Quỳnh như, Còn về phần AK, AK sắp hết đạn rồi hả :)) rén rồi hả, k đi chỉ bài nữa à, không còn đi khoe khoang như trước nữa rồi, t thấy thiếu thiếu sao á haha :)) Thân ái

Môi trường làm việc tốt thân thiện, đồng nghiệp giúp đở lẫn nhau, có sự phát triển tốt về lâu dài

Dự ơi mày đừng có làm phiền tụi tao nữa. Đcm bể đất thì nói bể đất mượn để xoay chứ thật ra bọn tao nói sợ mày ghim thôi chứ đcm mày bần chết mẹ 10k cho người khác mày còn k xìa ra chứ đừng nói là dì hay người thân mày mày mượn nào là ung thư giờ thì chạy bệnh này kia. Đcm tao k nghĩ bản chất mày tởm như vậy luôn 20 30tr mà mày bán rẻ cái sức khoẻ và sinh mạng của người thân mày luôn. Mày đúng cặn bả . Cũng là một trong những lãnh đạo công ty mà bản chất thua súc vật

May anh chi ass lam on ass dung" giup" cai". bai thi da it roi ass miss 1 ngay 3 4 lan toi khi track lai hay xin lai thi thua nguoi ta 1 2 bai roi thi lay" dau ra ma bu` target trong khi base chieu thi het con chua duoc lam plus nua. lam on de y giup cai