CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1

Không biết mn có cùng thắc mắc không chứ riêng cá nhân mình thấy nhiều vấn đề hết sức vô lý đang xảy ra Nói về target: lv3 16p/ sàn, lv2: 18,5p/sàn radom, có nghĩa là trung bình 1 sàn có cả tường, cửa, đồ vật, thang, label, check (target này quá cao, T2 hồi trước target ass 30s, take 25s , các ad có thử vẻ 1 tuần 1 tháng coi đủ target không, bù cả thứ 2 vào nữa nhé nhưng lại chiêu trò thưởng này thưởng nọ để mn quên đi việc tăng target x2 một cách vô lý) chừng ấy thời gian thì trung bình thời gian check bài là 3p/1s, Vậy ad ko thấy vô lý với target của QA hay sao vậy, ko thấy sự chênh lệch quá lớn sao, đã thế QA lại càng nhiệt huyết, chả quan tâm bài to bài xấu mà bác bỏ công sức rồi thẳng tay bw, các QA cứa đánh thế thì team vẻ sớm muộn cũng nghỉ và tương lai các QA sẽ là Producer . Ad thì không hiểu nghĩ gì mà làm việc chẳng theo một cái luật gì cả ( gọi là luật rừng) vui thì bày thêm cái này cái nọ, bộ target ít lắm hay sao vậy mấy ad,lcus nào cũng bày thêm việc cho team vẻ để phục vụ lợi ích cho team QA vậy, đã có QA auto lại còn bày ra check chéo, rồi bao nhiêu cái khảo sát có tốt hơn không, trong khi những thứ cần để tâm lại ko màn tới, ở đâu ra những người vẽ chưa thạo lại làm QA, ko thấy bất công cho những người làm lâu sao, ko thấy ăn rồi người đi kiện lỗi nhiều như QA vậy à Tóm lại sau thời gian làm ở đây thì cá nhân mình thấy bộ máy công ty càng ngày càng tha hóa, chỉ ham lợi ích cá nhân và ngông cuồng thể hiện sự háo thắng của tuổi trẻ còn về công việc thì ko xứng, cái này chỉ một số đối tượng ad sau này thôi nhé mn Những bạn mới vào nên xác định ngày từ đầu làm ổn rồi hẵn theo chứ ko mất thời gian lắm, mất cả niềm tin cuộc sống nữa đấy chứ.