cho xin cái tên nào nổ nhất cty vs, thấy b nổ quá nên hỏi coi mn có nghĩ giống mình không, ỷ mình thân thiết vs adm là nổ toe cũng là culi thôi b, nổ vừa thôi, ko có m cty vẫn ổn chứ đừng tưởng ăn rồi bám adm, leader rồi tưởng mình ngon
anhkhoa2k2 à
Thằng chủ thớt mày k được như nó rồi sân si à. muốn nổ thì cũng phải có năng lực mới nổ được. riêng t thấy em nó nổ lực rất nhiều :)). nó bỏ thời gian công sức để chèo - vẽ bài to/xấu - vẽ giúp bài to của team nữa. đ*o hiểu sai chỗ nào để cho m sân si. còn việc m kêu nổ thì t đây cũng chịu. người ta làm được thì người ta tự hào. về soi lại mặt mình ngày vẽ được bao nhiêu sàn mà đi sân si với người ta
Nó thì vẽ được bao nhiêu, nick thằng emkhoa2k2 là 2 thằng vẽ mà, 1 thằng ở team night vẽ cùng nó mà. nó chỉ có việc đi bô bô cái mõm thôi. ảo tưởng mình là vũ trụ, mình là thế giới. bô đựng shjt mà cứ nghĩ mình cao sang :))) lmao
Tỉnh táo k bây. Chủ tus thì bảo thân ad và lead. Thằng cmt này lại bảo làm 2 acc. Là thân dữ chưa ? Tụi mày đóng phim hề à. Nó vẽ đc hay k là ad biết với lead biết á tụi mày ơi. Còn cái tụi luadao. Cầm đc cái acc ass ấy chuẩn bị ra đảo rồi á. Ráng cmt nhiều vào ráng thọt bài nhiều đi nha. Thật là tội nghiệp
có vụ cầm acc team ass nữa à. tin chuẩn k bro chứ dạo này ăn toàn bài ối zồi ôi
Tin chuẩn nha cbi có biến lớn xảy ra nha. Tao mới nghe cách đây 2 ngày
Cứ gara xưởng 4 bức tường mà làm thôi. Tâm sự người check track cho biết
team Bigbad biết team bb buồn á. toàn bad tỡm chứ nào thấy big xưởng 4 bức tường đâu :(((
Ui chuyện này rúng động cty ối dồi ôi
R sắp đuổi việc đc ly ass rồi à, tin chuẩn chưa để đi kể
Nghe bảo Khánh cup tay to chơi thân với ad sao bị đuổi đc
đã vào team BigBad lương cao, tg thấp, thêm 100% bảo hiểm còn so đo tính toán . Ăn rồi rên bài xấu, tởm. Ủa 2 chữ "BIGBAD" sinh ra để trưng cảnh à. Lương cao, tg thấp rồi còn ham big 4 bức tường, bài phải đẹp. Tham trên đầu trên cổ con người ta, r soi mói. Cảm giác k vẽ dc source Bad thì về lại vbim mà vẽ. Hở tí nào là do người Ass, k lẽ người ass thích ass bài tởm cho mọi người à?. Source xấu thì kiện App Cty đi . Tham Khóc với chả Lóc.
Mình đọc mấy bạn trên chưa thấy ai rên cả. Mà chỉ nói ở đây là cầm tk ass để lựa bài và lấy bài mà bạn ơi. Bạn đọc hiểu giùm k vậy
LIỀU THÌ ĂN NHIỀU, K LIỀU THÌ ĂN ÍT, MUỐN THÀNH CÔNG THÌ PHẢI TRẢI QUA ĐẮNG CAY ĐẦU BÙI, CHỨ KHÔNG PHẢI KHÓC VÌ DO ASS BÀI XẤU NHA MẤY TRÒ. ĐI LÊN TỪ NGHỊCH CẢNH ĐÓ MỚI LÀ CUỘC SỐNG
Ủa vậy Ly thật à nghe nói ass công bằng mà đúng là nói đạo lí sống như l
1 năm mấy bạn đc 1 bài xưởng gara chắc 1 2 lần. Đây 1 tháng được 20 lần ngày nào cũng có. Track k thì k track nhưng tự có bài làm thì mấy bạn hiểu rồi ha
NÓI CHUNG NGOÀI XÃ HỘI CŨNG THẾ, CÓ QUAN HỆ MỚI LÊN CAO ĐƯỢC, BẠN GIAO TIẾP KÉM? CÁI TÔI BẠN CAO? VÀ CÁCH SỐNG CỦA CÁC BẠN DƠ, THÌ CÁC BẠN NGHĨ XEM, CÁC BẠN CÓ LÊN CAO ĐƯỢC KHÔNG? NÊN LÀ THÔI... CÁC BẠN THAY ĐỔI BẠN THÂN LẠI ĐI NHÁ, THẦY KHUYÊN NV THÔI...
SỐNG LÀ PHẢI SỐNG CHUẨN. XANH CHÍN PHẢI BIẾT NGẪNG CAO ĐẦU. CHỨ ĐỪNG ĂN LƯỜN ĂN LÒN CHUI LỦI KO HAY
MÀY FAKE TAO LÀ MÀY ĐÃ DƠ RỒI :)) HAIZZZ.. THÔI EM ƠI, FAKE RỒI CÒN ĐI NÓI ĐẠO LÝ VỚI T?
anhkhoa2k2 EM FAKE THẦY À? ĐBRR E BƯỚNG LẮM, CHUYÊN BACK BÀI VỚI LÝ DO RỚT MẠNG LÀ HƯ LẮM RỒI ĐẤY, EM NÓI SỐNG PHẢI CHUẨN, THẾ EM CHO THẦY HỎI NHƯ NÀO LÀ SỐNG CHUẨN? PHẢI ASS CHO E 10 BÀI GARA TRONG 1 NGÀY NHƯ VẬY MỚI CHUẨN À EM?
ĐÂU RỒI MÒ LÊN CHO NÓ NÓI KÌA
MAI DÍ CHẾT CHA NÓ THẦY DÁM FAKE THẦY
cho dù adm biết nó xài 2 acc cũng chả nói gì, sao thì tụi bây hiểu rồi, đến leader cũng biết nhưng bao che thì hiểu thôi, nể thật