LƯƠNG VỀ LÂU QUÁ, LẸ LÊN ĐỂ THẦY ĐI ĂN ỐC COI !
Khi mô hắn quỵt bây đã rồi la làng, đây trong hợp đồng ghi rõ là ngày 20 bây kêu cái lol trâu à
CẶC, m mù à? t có nói là hắn quỵt lương k ? sinh ra có vấn đề về đọc hiểu hay mới bị vậy ? mới bị thì đi học lại còn kịp nhé ! ng* cút
lương về r mà thầy, hồi chiều e nghe tintin r, thầy coi check lại thông báo đi nha
Ừm, thầy vừa viết rw xong là ting ting luôn đó, ăn ốc ỉa chảy gặp thêm khứa nhan vien có vấn đề về đọc hiểu văn bản ở trên nữa, đúng combo
Thầy HHH ơi. Thầy làm team nào để mình báo sư phụ mình kêu leader đuổi óc thầy cho rồi .vì cái tội bốc phét
Mày ng* như con ch* ấy, mày rên lương lâu có, tao bảo khi nào nó quỵt của mày hẵng rên, đây nó làm đúng luật mày rên cái gì. Cha mẹ mày cho mày đi học uổng cơm, mày ng* đọc hiểu lại đi sủa tao có vấn đề đọc hiểu. óc ch* như mày chắc bug với bw nhiều nhỉ. Loại như mày làm khách lên reddit bóc phốt chất lượng của app cubi đấy
Dốt 1 lần người ngta bảo là dại, mà cái loại như m chứng tỏ dốt nát từ bên trong rồi, vấn đề là đ*t con mẹ mày o vờ thing thần kinh của mày mà ra con ch* ng* dốt này, m không thấy cái vấn đề của t đăng lên nó đơn giản à? Ok bw với bug của t có thể cao, nhưng t biết cái loại m vẽ bài xiên thì m cũng cố cho thẳng, tao có bảo nó làm sai luật không ? chậm lương thì có mail chứ đ* mẹ m cứ suy nghĩ quỵt quỵt cái cc à bố cái thằng thần kinh không ổn định này. T biết bố mẹ mày k uổng khi cho m đi học, chỉ tiếc trước khi sinh ra m là không dùng bcs thôi. Thân ái !
Hỏi team nào để chi ? để làm chi ? m đưa mail m đây t nhắn tin thẳng cho m luôn
Con ch* rách ng* lâu dốt bền có tập luyện. Ngu như thằng cha mày ở nhà vậy, nên giờ thằng con đói quá sủa ngu. Mỗi một chuyện chưa đến ngày 20 trong hợp đồng thì nó chưa chuyển, nó thích thì nó chuyển sớm. Chuyện nhỏ không đáng để rên, tao chửi cho rồi còn ng* đọc hiểu. Lúc nào chuyện đến mức trầm trọng như quỵt lương thì rên. Con ch* đói, vì sao đói, vì làm gì còn nguồn tiền nữa mà không đói. Bọn anh làm 12 năm, tiền tiết kiệm 1 tỉ 2 đút ngân hàng ăn lãi, nay sa cơ, suy thoái, tá túc ở cubi lấy tiền đấy cùng số tiền ít ỏi cộng lại là đủ sống. Do đó bọn anh không quá sốt ruột khi chậm lương, còn con ch* đói như mày do đói quá mới cắn càn đó. Vì sao cắn càn, vì đói, vì sao đói, vì không có tiền, vì sao không có tiền, vì ngu, trước đó không giỏi để kiếm nhiều tiền, để phòng những lúc thế này. Địt mẹ mày sinh năm 94 mà bất tài, để giờ phải giành cơm với mấy đứa 2k vậy đó
Ủa, ai hỏi mày tiền tiết kiệm mà mày tự trả lời vậy ? ai hỏi tới cái đó vậy? già đầu mà ng* như 1 con ch* vậy ? làm 12 năm rồi mà về tá túc cubi á hả? rồi m tá túc cubi làm k lương à ? mà bảo t dành cơm ? ơ kia tự búng dái mà k thấy đau à ? dái inoc hay gì ? mà t nghĩ kp tự nhiên làm 12 năm mà nghỉ về làm cubi đâu nhỉ, nói đi bị đuổi đúng k, suy thoái cái đầu bu*i :(( quê hahaha... vì sao 12 năm đi làm r mà về cubi tá túc, vì suy thoái sa cơ? NAH... , vì 12 năm làm việc não bộ k phát triển nên bị đuổi = " YAH SURE chắc chắn là như vậy òi ", Ngu mà còn sĩ. Mà m rep t lâu thế? bộ làm cubi cực lắm à gần hết ca hc mới trả lời t vậy ??? mà thôi não m target 10 chắc cũng 20 tiếng 30 tiếng nhỉ :))
Thằng dbrr nhân viên lên đây phông bạt clgt? thường mấy thằng có tiền nó đ*o khoe như mày đâu, à mà có tiền cũng đ*o làm culi đâu =))
Mình khai ra maill sư phụ mình la .HHH hiểu không? Sư phụ mình nói thích thì var chút. Thích thì ib mail sư phụ mình HV91 team leader xịn
Khai ra sợ sư phụ la ... "Nah" Khai ra sợ bị var... "yah sure"
Culi cái mả cha mày, bố mày làm vừa sức tiếng xong nghỉ, ăn ít chứ đâu ch* đói như mày mà tưởng culi. Trong lúc chờ việc ngon thì tá túc tạm thôi chứ đâu như con ch* đói nhà mày. Thấy mày chửi công ty ng* quá tao thấy rác mắt, họ chả làm gì sai với hợp đồng mà mày sồn sồn như ch* cắn lol rồi. Mày có tiền như bố đi rồi hẵng khoe, có tiền vào con người nó đỡ nhỏ nhen bủn sỉn ba đồng bạc. Với lại tao rãnh quá nên chửi mày làm niềm vui thôi, đâu như mày làm mệt quá mà lương không đủ ăn nên máu nó xông lên não, cay quá cứ ngồi đây chực tao cho bằng được
Bảo có vấn đề về đọc hiểu văn bản thì giãy đành đạch lên, rồi t chửi chỗ nào ? đó là chửi à ? chính tả con sai lên đây dạy đời ai vậy thằng già? mồm bảo tranh với lũ 2k nhưng m vẫn làm đó thôi, 12 năm kinh nghiệm cơ, việc ngon thì thiếu gì ? quan trọng cái loại ng* dốt như 1 con ch* rách như m thì ai dám cho với cái tư tuy ng* l nhất hệ mặt trời? 12 năm kinh nghiệm mà phải đợi việc ngon à ? clm =))))
Sủa là giỏi, ngay cái việc mày mò lên đây cho công ty 1 sao vì lý do không chính đáng là mày đả sai rồi, thêm việc mày ng* đọc hiểu hoặc mày ng* quá không hiểu ý người khác mà cố nhây cãi cố. Mày rên việc nhỏ như lương chưa tới ngày không đáng rên, chỉ việc lớn như quỵt lương mới đáng rên, nhưng mày ng* quá đ*o hiểu lại xuyên tạc. Cái thứ nữa khiến tao chắc chắn mày là thằng ng* đó là, vài năm trở lại đây suy thoái kinh tế khiến đầu việc giảm, doanh nghiệp phá sản nhiều, ghế ít đít nhiều tất cả mọi ngành nghề ngóc ngách, nhưng mày cố tình ngu, giả vờ không biết, thì cái việc chọn chọn lựa lựa chờ thời có đ*o gì khó hiểu. Riêng cái tên mày đặt đủ thấy mày hâm mộ loại người nào rồi và cái óc của mày được nhồi những gì rồi. Cuối cùng tao khẳng định mày thắng rồi, của mày tất, bởi vì cãi nhau với những thằng ng* lỳ là vô cùng
Mưa gió đọc thư giãn vãi🤣
Thế cuối cùng là m làm có lương hay không lương ? mà nói t đi tranh giành với mấy đứa 2k ? vài năm nay kinh tế suy thoái là đúng! còn việc m còn ngồi ở ghế là 1 chuyện khác, nếu m giỏi hơn t thì sao lại về cubi làm ? m mà giỏi thì cty giữ chứ? chỉ có loại ng* mới bị đào thải và sàng lọc cho nó clear, già rồi còn đi soi mói cái nick name nữa thì t cũng ạ, m già m ng* vừa vừa thôi, thấy t nói đúng rồi tự nhột xong thốt lên của mày tất =))) người có kinh nghiệm 12 năm đi làm mà phải đợi việc ngon... 1 sự biện hộ ng* dốt, k ai nhận cái loại ng* thì nói cmm đi nha. djtmethanggia` ngu
Xin típ để có 1ty2 ạ
lâu rồi không lên nghe con ch* sủa lỳ vui bây, du học pháp theo diện học rất giỏi về nước đang đợi việc, bằng đỏ đại học tổng hợp hà nội đang đợi việc. Và đầy hoàn cảnh như thế, mày giỏi có thằng khác giỏi hơn, công ty tao làm ăn thua lỗ tao nghỉ. Cái thằng ng* như mày thì cãi cố để thắng để bao biện cho cái sai đầu tiên và cũng khơi mào đầu tiên là chính chứ mục đích gì. Con vợ mày khổ nhĩ, người ta lương 7 triệu nuôi con còn chết lên chết xuống, mày không đạt nỗi 5 triệu thì tiếp tục làm gì, bú ông bà già, loên mạng sống ảo chụp choẹt như thể mình là người " đần " ông bản lĩnh lo được cho vợ cho con
Công ty có mày nên mới làm ăn thua lỗ đó thằng mặt l, chứ đ*o có mày thì giờ này công ty đang đứng top rồi thằng l =)) bớt xạo l đi con ch* rách, du học pháp về làm culi? ns cái gì có lý 1 tí đi chứ
Rồi rồi lại tự vã rồi, m giỏi có thằng khác nó giỏi hơn, đúng ! Còn công ty m thua lỗ thì công ty khác cũng thua lỗ à ? kinh nghiệm làm 12 năm đi làm cty mà trở về cubi về vẽ lấy lương 5m thì đầu óc m chắc chứa hầm c*t r, 12 năm ăn học giờ về học lại lớp 1 à :)) Ê mà sao biết vợ t khổ vậy, hay á, vợ t khổ lắm m ạ, nào là thức khuya dậy sớm, sớm nhất là 9 10h sáng, rất khổ... đâu như ai kia, có 1 tỷ 2, già nhưng chưa có vợ có con, cu thì bé mà đã bé còn cong nữa,lại còn lắm lông nữa chứ, tinh trùng thì chết, não thì toàn chứa c*t. T biết m bất hạnh lắm