2k2 đc leader hv chuyển b của hv cho vẽ à mn, bigbad nhưng vẽ b hv, thần linh ơi, qua big dễ vậy, mình cũng muốn sang, ngày ăn 4 bức tường, thêm b hv dư s
B khách trả nó vẫn cơ cấu CS sửa đc, ko bị dính FR ăn đc thưởng tháng nữa, thấy khách trả nhưng ko báo adm ,ôm trọn rồi b ơi, b đẹp thêm cl tốt , muốn như nó phải có cái nồm dẻo
Từ adm đến leader nó nịn hết rồi b ơi, acc 2 đứa vẽ hay vẽ cũng lúc 2 acc cũng chả ai nói gì, đứa khác coi, ko cho nghỉ việc cũng bị đình chỉ à, chỉ vì nó là anhkhoa.nv750 nên nó có quyền 2 người xài chung acc vs nhau , có quyền sửa b FR, có quyền ưu tiên chứ, chứ tụi bây cty biết nó đuổi thẳng cổ liền, có sao nó mới ngang nhiên vậy chứ
CỤ THỂ LÀ LEADER HIỀN & NHUNG HẢ MN, CÒN AI NỮA HÔNG TA, HAY TỚ KHUI THÊM CHO CÓ TÍ GIÓ NHỈ
tk này thuộc dạng con trai cưng, e trai mưa của các adm & leader rồi, sợ đ*o gì nữa
Ng ta vẽ có to có nhỏ, còn máy đứa bảng track cá nhân k có bài mô trên 4k thì rag hè,
Để so kèo 2 đứa 2k2 giấu tên thì bên nào ăn vậy mn
Solo bảng track cá nhân k bạn ơi, coi vẽ bài tv với bài bạn dc e gái mưa cho coi ai nhỏ hơn k bạn,
Khui đi bạn ơi, bạn khui ra nhiều thì 5 đứa cũng chuẩn bị ra khỏi cty rồi, của bạn tất, bạn khui xong bạn tự ngửi luôn,
mấy đứa có b 7 8s mà 4 bức tường mới có chuyện chứ, thấy lên big cũng nhàn quá đi
b khoamõm2k2 gì đó lộ diện đi b, sao tự mình lai đi cmt bênh mình thế, ngại giùm í nà
đã lên bigbad rồi còn than thở b xấu, ủa rồi lương tk nào ăn, chế độ ai hưởng mà đi than, than đ*o gì
mỏ than để đc b nhỏ, b bù kìa b, ass toàn b nhỏ xinh ko, t team thường t còn chưa đc vẽ mấy b đó, dân thường thấy mà ham
leader còn trốn việc nhờ nó coi team giúp cơ mà, biết nó 2 acc xài chung thì sao nào, nó sông lệch từ gốc rồi b
t cùng team nó t còn thấy đ*o công bằng ở đâu, mình ko chơi vs quan to mình chịu thôi mn
Lên đây phốt rứa thôi à, b còn lm dc chi hơn nữa k bạn, chơ tui thấy 5 đứa tụi bạn sắp ra đảo r đó, tụi mk còn mò vô bảng track của bạn để lấy bằng chứng dc mà, bạn ngon bạn vô lấy bằng chứng lại đi.
b buồn ngủ là b anh khoa hay bạn Hữu Minh đó, ngại giùm
Lúc nó còn làm ở partime, lấy tin nhắn của gold ra đi khè gái là ta đây người nhà admin cơ mà
Giải thích sao với nguyên tháng 3 tháng 4 track chưa dc chục lần đi bạn, ng ta làm có ra bảng track xin đàng hoàng mk chui trọng bụi cỏ cũng có bài làm, chừ chối dc nk k, lên tìm a tiến mà chối
anh khoa có vẻ thích mận đào nụ nhỉ
Xấu thì rên thôi, rên xong cũng vẫn ra bảng track xin bài nha, bạn ngon bạn ra xin bài giống mình đi, đi bằng 2 chân k thích cứ thích bò với lườn
lo mà chạy bài đi con ly sắp lên r kìa
Con ly lên thấu a tiến luôn r đó