Rì view: Việc này, lúc được cho bài là quan trọng nhất bài dễ hay khó = tiền bạn kiếm được bài khó -> tốn nhiều thời gian hơn-> làm ít bài hơn => kiếm ít tiền hơn chưa kể việc cho bài là bằng sức người nên cũng khó mà công bằng 100%. Ưu điểm công việc: mình làm onl, - thời gian khá thoáng - Người hướng dẫn, leader cũng khá tốt, kiểu như tròn vai, có tình người :))) - Lương lậu rõ ràng Nhược điểm: -Target yêu cầu gần như bất khả thi - Khả năng "tự nguyện" làm thêm giờ cao - Nhiều phân đoạn khá quằng quèo (xin bài, chờ cho bài, xin map, vẽ ,gửi qa,....) -Công việc không có tương lai, mấy cái việc làm trong này không áp dụng được cho công việc khác. Tổng: Mình nghĩ việc này cũng khá ổn nếu bạn đang có một công việc rãnh tay khác làm việc này chỉ là nghề tay trái, kiếm thêm tí.(kiểu mở quán mà khách không ra vào nhiều, hay bán hàng onl chờ khách thì làm thêm cũng ổn) Còn để mà là 1 công việc chính thức thì không ổn chút nào. Cái này là góc nhìn của 1 ng làm online. Lúc trc cũng xác định là việc này chỉ là phụ thôi, mình có việc khác nữa. Cơ mà sau 2 tuần ăn combo bài xấu + map sai quá nhiều thì mình nản rồi :v Chúc các bạn may mắn!