Mình xin thề đây là lần đầu tiên mình viết trên này vì mình thấy sự việc mọi người đến lúc nên biết những đứa trình độ không có còn thêm cả nhân phẩm nhân cách cũng như không biết ăn năng hối cãi. Lời mở đầu mình xin khẳng định với mọi người tất cả những lời mình nói là sự thật. Nhóm lừa đảo chơi chung với 1 bé nào đó mình không tiện nói tên ra đã leak ra nhiều thông tin là nhóm đó lựa bài ăn cắp bài đẹp để làm thôi. Thằng e Khoa2k2 người dám đứng ra tố cáo cũng như đưa ra sự thật là có 1 nhóm người phá công ty ( lấy hết bài đẹp của team thường chứ nó team big nói ra cũng chả có ích lợi gì ) cũng như ăn trên đầu trên cổ của mấy nhân viên còn lại bằng cách lựa hết bài đẹp bài nhỏ chỉ cần làm 3h 4h là dư target ngủ tới 11h 2h off đi chơi trong khi mọi người thì phải làm 9h 10h có người 11h mới đủ target vì toàn bài xấu và source xấu. =====Điều đầu tiên nhóm này gồm có: - Khánh Ly assign em gái mưa của Chí Vượng 99 - Chí Vượng 99 anh trai mưa cuả Khánh Ly - Nhân Hào 99( cặp tình nhân bỉ ổi với NhiNguyennv135) bạn của Chí Vượng đc Chí Vượng cầm acc Khánh Ly để lấy bài cho -NhiNguyen nv135 bồ của NhanHao99 nên được ăn ké Gởi tới mấy đứa mình có thể học kém mình có thể học ng* chứ mình đừng đánh mất nhận thức và tư cách như rứa. Chả có ai chê cười người học kém cả mà chỉ cười và mang tiếng cả đời vì gian dối và phá công ty thôi. Công ty chỉ cần phết 1 dấu là gian dối lừa đảo công ty thôi thì mang tiếng cả đời đó. Còn NhanHao với NhiNguyen ơi công ty không đuổi 2 tụi em là vì để 2 tụi em có thể sửa đổi biết ăn năn mà làm đó em có thấy NhiNguyen xin lên QA mà không được không. Bởi vì 2 tụi em đã có sổ đen rồi chỉ cần bất cứ cái gì nữa thôi là 2 tụi em sẻ out luôn đó. =====Điều thứ 2: Ở đây hầu hết là nhân viên thì quyền hạn luôn bằng nhau chả có ai hại ai được cả nên mấy đứa gian dối à đừng có ăn vạ la làng lên với thằng Khoa nữa mình phải biết liêm sĩ đi chứ. Tụi mày đầu óc chỉ suy nghĩ hạn như vậy hèn chi cứ chui lủi rồi ăn gian thôi chứ làm gì suy nghĩ được hơn trong khi tố ad và lead là người nhà thì nó cần gì phải kiện cáo công khai để tụi mày đi chụp. Từ đầu chưa có vụ việc gì xảy ra thì ai chả biết nó là ai cả mà sau khi nó đứng ra nói tụi mày mới dí nó mà dí thì tụi mày nghĩ công ty những ban giám đốc công ty không biết ai đúng ai sai à mà tụi mày đi la làng làm gì có chứng cứ thì cứ chụp lại như tao chụp ở dưới kia kìa bằng chứng thì k có mà chỉ nói mõm là hay thôi. Mà từ khi nào việc kiện cáo lại là bằng chứng vậy. Nó team big ad nhờ hay lead nhờ thì nó note báo lại đó là việc mà team big hầu như ai cũng phải vẽ bài gấp để chạy hết. Nên vấn đề trên chắc đọc cũng hiểu và không cần giải thích gì nhiều nhĩ === Điều cuối cùng để anh dạy cho mấy đứa cách lấy bằng chứng nè chứ tụi mày có bằng chứng là nó trạng hay gì không tao chắc chắn là không và tụi mày có bằng chứng nó làm 2 acc không hay như bữa tụi mày cũng la làng nó 2 acc đâu rồi sao giờ im thin thít thế. Bọn tao chả ai thèm quan tâm tụi mày nói đâu giờ ai nói tụi mày cũng nghĩ là nó cơ mà chúng mày ng* ngục đến độ đó luôn mà . Và đây là demo nhẹ nhàng anh còn nhiều bằng chứng lắm nếu mấy đứa gian dối không biết ăn năng hối cãi im lặng mà làm tốt bản thân mình thì anh lại cho thêm tiếp. Ảnh 1 và 2 : Tổng hợp Chí Vượng 99 và các bài big 4 bức tường 1 tháng làm gần 20 bài 4 bức tường và bảng track không có bài nào trên 4k sqft mặc dù làm gần 3 năm https://prnt.sc/H8JjsBT4_Nas https://prnt.sc/123gqMMkLO6M Ảnh 3 4 5: Lần lượt là Chi Vượng - Nhân Hào99-NhiNguyennv135 1 tháng track đúng 30 mấy lần tức là 30 mấy bài nhưng số sàn trong tháng lúc nào cũng 800 mấy sàn ( giờ Khánh Ly nghĩ rồi không ai cho bài nên tuần nào cũng thọt target 70% 80% mà làm tới 7r 8h tối trong khi lúc trước thì ăn ngủ làm tèn tèn 11h onl 2h off nhĩ ) mình nói như vậy mọi người hiểu mà đúng không https://prnt.sc/-8KOY6ZKKEnF https://prnt.sc/7IW8C3xEB_ha http://prnt.sc/8PpGDJ7qJWQK Bảng track cá nhân chỉ được 1 2 người vào được thì mọi người biết ai làm rồi đúng không. Thằng Khoa nó chả làm gì cả nhưng nó vẫn luôn chịu chữi. Lời cuối cùng gởi tới những đồng bọn còn xót lại của tụi lừa đảo nè: "Trên đời này đều có luật nhân quả chỉ là nó đến sớm hay muộn thôi" tài mình không có đức thì lại càng không. Anh chúc mấy đứa mau mau tỉnh ngộ công ty đã châm chước cho nhiều rồi đó nên biết ơn đi thay vì lên đây xàm. Đội ngũ quản lý ai cũng biết ai đúng ai sai nên mấy đứa có làm gì cũng chỉ đến vậy thôi. Thân ái!