Chỉ là nv quèn thui n nhận định chung của m thế nài :))). 1. NV tính lương Bảo Trâm như lol. Lương tháng nào cũng sai anh em nhé. Muốn kiện thì soi mù mẹ mắt lunn. Cty danh tiếng đâu k biếc n thuê con mẹ này làm lương sụp đổ cả danh dự nhé :v. Không biết nhờ bạn cty tiết kiệm đc bao tiền hay bạn đang dùng chính sách này để giúp cty đuổi bớt những nv yếu kém thì cái vc sai lương vẫn là đ*o thể nào chấp nhận được bạn nhé :))). Làm thì phải làm cho đúng mà đ*o làm được thì nghỉ mẹ đi bạn để mình làm cho. Hoặc giả sử như cty đang ép buộc bạn phải tính sai lương cho người ta thì dũng cảm nghỉ việc đi bạn. Trung thực phải là yếu tố danh dự đặt lên hàng đầu chứ làm sai mãi thế bạn? 2. Cty này các bạn cần phải khiêm tốn, thật thà, dũng cảm nhé. Chứ nhỡ bị 1 bộ phận nào đấy ghét thì bạn dễ bị vùi dập từ khâu ass bài đến tính sai lương lắm các bạn nhé :))) 3. Góp ý cho bộ phận lãnh đạo. Tính lương dựa trên bw, mà bw chia theo số bài chứ k phải tổng số sàn thì em xin thua nhé. Chứ yêu ai cho toàn bài 1 sàn ghét ai cho toàn bài tầng cấu trúc khó thì ai chơi cho lại :))). BW thấp đòi target cao thế QA ngồi chơi à các bạn? Nói chung âm điểm từ lãnh đạo đi xuống :))). Riêng khoản tính sai lương dù vì lý do gì đã đ*o thể chấp nhận. Ai chứ riêng mình là không có gì để gắn bó. Mình nghĩ các bạn làm lâu năm cũng nghỉ cụ hết đi cho các lãnh đạo cty và bạn Thiều Bảo Trâm tự ngồi vẽ và tự tính lương cho nhau nhé heheheee 3.