Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sỏi Thái
Phúc xin thay mặt Long và Na xin lỗi những bạn không hài lòng về Cty Sỏi Thái trong thời gian qua vì đã tuyển các bạn vô một nơi hãm (.) . Với cương vị là trợ lý giám đốc, thật ra Phúc cũng thấy Long và Na như cái đầu bu*i. Long thì được cái nhà giàu, nhưng ngu, không có kỹ năng vận hành, lãnh đạo, bồ nói gì nghe đó, đôi lúc ngồi làm việc với Long thì thấy Long bấm bấm có vẻ bận rộn lắm nhưng không biết Long đang bấm cc gì nữa. Theo như Phúc là một người em họ hàng của Long biết được thì các tiệm nướng nọ, đá lửa, no sleep, the noon đều có cổ phần với người khác thế nên Long chả biết cc gì ngoài việc đếm tiền lời. Còn Na bồ Long vốn nhà ở quê cũng dạng không dư giả mà nói chung là nghèo, lên SG đi học đc mấy năm thì Long hốt về, chuột sa hủ nếp, Na tha hồ tiêu xài tiền Long chứ có ăn học cc gì đâu mà biết điều hành và quản lý, cứ thấy ai hiểu biết hơn mình sợ bị lép vế và qua mặt thì lập tức lấy cớ cho thôi việc. Nói chung hai đứa này hãm cành cạch, mong sao chúng nó đầu tư nhiều hơn nhưng vụ nào cũng thua để mau phá sản. Trở về cuộc sống làm công ăn lương cho bớt ảo. Mọi người đừng vào quán này làm nhé.