Công ty cổ phần Overate-Vntech

Công ty cổ phần Overate-Vntech

92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5

Mình onboard công ty khác trong 1 nốt nhạc. Thứ 4 out game thì thứ 4 kế tiếp mình onboard rồi. Hế lô những bông hoa chăm học. Mình chưa bị nợ lương, thôi thì kịp quay xe nên may nên mình share cho anh em thôi. 1. KHỞI NGHĨA NÔNG DÂN Đặc điểm: tự phát, không có tính nhất quán và thiếu đi sự lãnh đạo. Dễ bùng nhưng dễ dập. Đơn giản là khi các bạn bất đồng lên cao, khi cái link này nhộn nhịp thì các bạn được nhận lương. => mất hết tinh thần đấu tranh. => một nước đi đơn giản và vô cùng quen thuộc. Nhưng... Phải có nhưng chứ! Đã nhận đủ chưa? Hay vẫn nợ và chỉ nợ ít hơn một chút? Vậy... Thì các anh em dễ xoa dịu quá, dễ dãi quá! Có nghĩa là khởi nghĩa thất bại. Anh em vẫn bị nợ dài với những lời hứa hẹn! 2. CÁI DỄ DÃI CỦA ANH EM SẼ DẪN ĐẾN ĐÂU? Cái dễ dãi đó sẽ đưa anh em đến một cái vực còn đen và sâu hơn cái vực vừa qua. Anh em nghĩ mình vừa thoát khỏi 1 cái hố? Ồ nô, anh em chỉ là vừa lên đến miệng hố để chuẩn bị lao vào 1 cái hố sâu hơn. Kiểu như mô hình hình nêm giảm ấy anh em! Khổ vãi ra! Lần sau sẽ còn đen tối hơn. Nên anh em hãy cân nhắc thoát ra hoặc có hành động vì chính mình. Chúc anh em sớm đòi được lương!