Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
2.2

Cho 2 sao vì trả lương đúng hẹn, nhân viên độ tuổi trẻ nên nhiều lúc cũng vui ( rất nhiều lúc không ) Ở đây kh review về cách làm việc nữa vì có nhiều review ở dưới rồi (mà tóm gọn lại là bợ sếp thì sống, kh bợ thì biết rồi đó), hên mình out sớm chứ ở lại thấy sợ vl. Bài này nói về nhân cách của một số (hoặc đa số) nhân viên nam trong công ty ( chi nhánh HCM ): - Bạn nữ nào xinh xinh chuẩn bị vào công ty thì cẩn thận, chạy ngay còn kịp vì sẽ bị gửi thông tin cá nhân (fb, zalo, số đt, hình ảnh, hình chụp CV,...) vào 1 cái group chat riêng toàn nam để bàn luận và soi mói ( có thấy giống mấy vụ phòng chat X bên Hàn Quốc kh? biến thái vl mà tưởng vậy là hay) - Một số nv nam lăng nhăng, có bồ ở ngoài công ty mà vô đây làm vẫn khoái em này em kia, lợi dụng những lúc đi chơi với công ty rồi giả bộ mời nhậu để tiếp cận, bạn nữ nào nhẹ dạ thì dính luôn - Thích bàn tán về cơ thể các bạn nữ, cách ăn mặc rồi body shaming, mang ra so sánh các thứ ( dơ vl ) - Một số nam đi làm thì kh lo làm, lo cua gái, thấy đứa nào đẹp mới vô là nháo nhào, phông bạt, kpi thì đợi người khác cho chứ bất tài vô dụng ( mà kh có đẹp trai luôn ) Còn nhiều cái chưa thèm nói đâu, mời anh chị tiếp ở phần trả lời dùm: