Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn
Môi trường làm việc tốt, lương thì cũng bình thường. Được cái khả năng phát triển bản thân thì rất tốt. Cơm cũng gọi là ăn được, ngủ trưa thoái mái. Hết
Công ty môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp cũng vui tính hòa đồng. Khả năng phát triển bản thân là rất tốt. Ngoài ra cơm ngon và không chậm lương.
cty oke sếp vui tính, đồng nghiệp hòa đồng. Cơm trưa thì tạm được hơi khô, còn lại ổn
Công ty chế độ khá tốt , ngoại trừ làm sáng 7 2 lần trong tháng. Đồng nghiệp lớn tuổi có, trẻ có nhưng đa số là vui tính và nghiêm túc trong công việc. Sếp khá vui tính, nhưng cũng có lúc nghiêm khắc. Nói chung làm ở đây oke, cơ hội phát triển cũng như học hỏi, phát triển bản thân khá rộng mở. Cơm trưa ăn tại cty chỉ cho có , không ngon lắ. Nhưng cũng đỡ khoản phải chuẩn bị cơm ở nhà mang đi. Nói chung oke nhé.
Cho 2 sao vì trả lương đúng hẹn, nhân viên độ tuổi trẻ nên nhiều lúc cũng vui ( rất nhiều lúc không ) Ở đây kh review về cách làm việc nữa vì có nhiều review ở dưới rồi (mà tóm gọn lại là bợ sếp thì sống, kh bợ thì biết rồi đó), hên mình out sớm chứ ở lại thấy sợ vl. Bài này nói về nhân cách của một số (hoặc đa số) nhân viên nam trong công ty ( chi nhánh HCM ): - Bạn nữ nào xinh xinh chuẩn bị vào công ty thì cẩn thận, chạy ngay còn kịp vì sẽ bị gửi thông tin cá nhân (fb, zalo, số đt, hình ảnh, hình chụp CV,...) vào 1 cái group chat riêng toàn nam để bàn luận và soi mói ( có thấy giống mấy vụ phòng chat X bên Hàn Quốc kh? biến thái vl mà tưởng vậy là hay) - Một số nv nam lăng nhăng, có bồ ở ngoài công ty mà vô đây làm vẫn khoái em này em kia, lợi dụng những lúc đi chơi với công ty rồi giả bộ mời nhậu để tiếp cận, bạn nữ nào nhẹ dạ thì dính luôn - Thích bàn tán về cơ thể các bạn nữ, cách ăn mặc rồi body shaming, mang ra so sánh các thứ ( dơ vl ) - Một số nam đi làm thì kh lo làm, lo cua gái, thấy đứa nào đẹp mới vô là nháo nhào, phông bạt, kpi thì đợi người khác cho chứ bất tài vô dụng ( mà kh có đẹp trai luôn ) Còn nhiều cái chưa thèm nói đâu, mời anh chị tiếp ở phần trả lời dùm:
Nay có thời gian nên mình lên review lại trải nghiệm làm việc ở công ty gia đình Nhanh.vn chi nhánh HCM, chia sẻ đến các bạn chuẩn bị apply thì thôi bỏ đi. Bắt đầu ở một nơi khác sẽ tốt hơn là ở đây. Nơi này không giữ nhân viên có tài + có đạo đức mà chỉ giữ mấy đứa nịnh bợ + bợ đít và sống dơ thôi. Chia sẻ thật thì mình không hiểu sao chi nhánh này lại tồn tại được lâu như vậy với mấy leader hãm cành cạch ra mặt. Làm việc cảm tính, công tư trộn lẫn như nồi cám heo. Vừa ý ả ta thích thì ả ta chia cơm cho ăn không thì chỉ có c*c thôi. Sai từ trên sai xuống dưới, người chịu trận là mấy đứa nhân viên kém may mắn khi cần cù thì bù có cái l*n què. Không đi ăn nhậu, không đi nịnh bợ thì chỉ có ăn c*t chứ không có cái việc " tại may mắn " , ở trên tính hết rồi nhé ! Đấy là chưa kể tới " phúc lợi " ở cái gia đình này nữa. Ai định apply thì đừng bỏ qua luật lao động rồi nhắm mắt mà làm. Mấy cái hoạt động ở công ty thì chỉ cần GĐKD cười thì cả nhà đều vui hahahahaha. Còn nhân viên vui hay không kệ mẹ mày. Bây giờ mình kết luận ngay nè - CHẠY ĐI
công ty không có ngày nghỉ phép năm, các ngày lễ cũng không có thưởng hay quà gì, chỉ giỏi đợi đến sáng thứ 7 lên thao túng tâm lý nhân viên
Công ty gia đình, chỉ được phông bạt, lương thấp, chế độ cùi. Quản lý ko có năng lực
Mình làm sale TMĐT. Nói chung văn hóa công ty thì ae thoải mái giờ giấc đủ KPI thì tự do . Nhưng nếu không đủ thì có nốt đủ số thì nữa cũng tầm 2 3 tr + 5 % hoa hồng thôi nhé. Mấy bạn vô trải nghiệm thử xem làm sale như nào thì có thể lấy làm bước khởi đầu. Nhưng data tự tìm nhé. ==