Mình bỏ chạy sau 5 ngày làm việc. Có nhiều cái sốc ở công ty: Thứ 1 là công ty không cung cấp máy tính, trước ngày đi làm chính thức nhân sự nhắn tin "chị nhớ mang theo laptop, cty sẽ hỗ trợ 200,000 đồng / tháng. Thứ 2 là công ty không có điện thoại bàn, nhân viên muốn gọi nhà cung cấp thì phải dùng điện thoại cá nhân. Thứ 3 là nhà vệ sinh nữ không có giấy vệ sinh (chắc bảo vệ môi trường quá). Thứ 4 là nhân viên phải tự mang nước theo uống. Trong cty không có nước uống. Thứ 5 là cty hỗ trợ ăn sáng và ăn trưa, nhưng thật chất là thu 15,000 đồng / ăn sáng và 20,000 đồng / ăn trưa. Bỏ ăn vẫn tính tiền. Mà rêu rao là cty sẽ hỗ trợ phần còn lại. Thứ 6 là các phòng ban không có SOP gì cả, cung cách làm việc như gà mắc tóc. Đùn đẩy trách nhiệm. Mình bỏ chạy sau ngày làm việc, không có thu tiền phát đồng phục hay không. Thứ 7 là cty không cho ra ngoài mua nước, vì cty có phòng bán nước trong cty. Thứ 8 là phỏng vấn đúng là như thời phong kiến. Ôi nhiều thứ tệ hại quá. Khuyên các bạn đừng dại dột vào làm. Phí thời gian, phí sức khỏe. Nếu mình biết trang web này, thì mình không tốn 5 ngày.