Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Ho Chi Minh
1.4

Trả lời comment của anh hay chị gì của công ty ở dưới như sau: Nếu như trong một xã hội không ai nói thì không sao, nhưng ở đây ai cũng vô làm và không đồng ý về cách làm việc của công ty thì nên coi lại mình. Khoan đã nghĩ tới ai đúng ai sai vì tưk nhiên làm công ăn lương chịu không chịu thì đi nơi khác mà làm nhưng mà qua cách trả lời của anh hay gì của công ty thì tôi thấy nếu có ghi 100 comment lên đây thì cha Alex cũng éo thay đổi nổi. Ổng cứ nghĩ là ổng đúng vì ổng có năng lực còn dân đen nhân viên không có năng lực nên lên đây chửi sau lưng ổng là anh hùng ban phim, tư duy vậy là sai rồi. Bản chất ông chưa hiểu là ổng phải thay đổi đi để tuyển được ng tài chứ không phải mớ dân đen không làm được việc kế bên ổng. Nếu như mà ông nghĩ ông có thể: bốc lột lao động ( chưi, nhan tin buổi tối, quay roi nv nữ... ) thi xin loi anh nhe, tôi qua cong ty nước goài làm, chế đội x2222222222 anh, chu không phải lam công ty anh cho phí, anh nen suy nghĩ vậy nhé, cho nhẹ lòng< br> Nôi chung, ai có y dinh vo day làm thì đọc được comment nay cua toi