TÔI SẼ CHIA SẼ THÀNH THẬT KHÔNG THÊM THẮT các bạn sắp vào làm nên đọc kỹ. Những lời tôi nói ra mong là những người đã và gắn bó công ty lâu dài cũng đọc được để bạn thay đổi. Tôi viết review không phải bôi bát, mà tôi muốn nói sự thật cho những bạn sắp vào và vừa vào rằng. Nếu có thực sự cần tiền quá, thì các bạn có thể về quê xin trợ cấp từ ba mẹ. Chứ đừng vào đây để ân hận suốt đời: - Đầu tiên là bạn sẽ mất thanh xuân, phải chạy đua với công việc, vì tối nay bạn phải làm xong, không xong thì ăn hành. 1 người làm việc của 10 người ( 100% thật) - Đây là công ty mà quản lý còn đông hơn nhân viên, 1 nhân viên phải làm việc cho ít nhất 5 quản lý, mà tôi thấy quản lý ở đây không hề có năng lực, vì bạn biết sao rồi đó, họ chỉ giỏi nịn bợ. Công việc cấp quản lý đẩy hết cho nhân viên - rồi ngồi hưởng lợi. - Tiếp theo cho các bạn nữ nhé: nếu bạn xinh xắn và và mới ra trường thì không nên vào nhé. Mình nghĩ các bạn hiểu ý mình. - Một người đàn ông tốt thì họ phải tốt với vợ mình trước. Nhưng ông ta (người đứng đầu công ty) lại quá tệ với vợ, từ lăng mạ đến sỉ nhục vợ trước mặt tất cả nhân viên, ..... - Công ty điều chuyển người không cần biết nghiệp vụ của bạn là gì. bạn có thể từ thư ký mà chuyển qua làm admin. hay nhân sự chuyển qua làm trực holine, hay admin chuyển qua làm trợ lý. Mà khi bạn bị điều chuyển là dấu hiệu muốn bạn nghỉ làm rồi đấy. - Làm tốt không bao giờ được khen, nếu sai xót nhỏ thôi bạn có thể bị quăng đồ vào mặt. Đi làm công thì cũng cần được công nhận và tôn trọng. - Bạn phải quê ở Phú Yên không nếu ở đấy thì chúc mừng bạn sẽ đc đối đãi tốt hơn. Vì ông ta yêu quê mình lắm. thiên vị là bạn sẽ có thừa. ĐỪNG ĐÁNH MẤT THANH XUÂN CỦA MÌNH NHÉ.