Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar
Hương phò cưới Hưng chưa nhỉ Bỏ vợ ung thư cặp kè con này Đéo hiểu thằng già lùn lại đen xấu gút con này nó đÂm đầu vào quần nó làm gì nhỉ Hư hỏng quá Em hương trợ lí đây: 0976226689 Trợ lú cứng chuyên phiên dịch và trải giường
Công ty này là băng đảng xã hội à Sao toàn bọn lừa đảo cặp kè thế Hằng kế toán trưởng xấu mà anh nào cũng dê nhỉ Con đấy nhìn ra giống gì đâu Già rồi vẫn đĩ thế
Hằng kế toán trưởng chuyên cho vay nặng lãi Chơi thân với giang hồ hải phòng tên Vinh ở số 6 bạch đằng nhé Sđt hằng 0904953663
Cơ quan công an chắc bận Chứ 1 thằng lừa đảo như nguyễn tiến hưng xứng đáng ít nhất 20 năm tù Số tiền lừa lên đên hơn trăm tỷ Từ thời gian 2015 lại đây
Thằng chủ tịch Nguyễn tiến hưng là thằng mất dạy lừa đảo ăn chơi gái gú Thằng đấy chỉ đi lừa , công an ko bắt nó đi cho xã hội bình yên Nó làm ở yên bái trước cũng lừa , lào cai cũng lừa
Nhân viên anh Hưng chị Bình yên bái đây 1 năm lương ko trả Chị Bình giờ suốt ngày lên làm vi Với công an Chị Hương cướp anh Hưng từ chị Bình Giờ ko biết tháng được mấy nháy Cướp gì thằng cha già Công ty mới của anh hưng chị hương hả ????
Hưng nó còn vay nhiều, vay cả ông Đức Hải nghệ sĩ . Ông ấy đến làm ầm lên , ban đầu tưởng đến giao lưu biểu diễn Thằng này nát rồi . Nhưng ko hiểu sao cơ quan công an ko tóm nó. Chắc các chủ noẹ còn hi vọng đòi được. Để nó đi lừa rồi nó trả . Nó lừa ai tầm này , gần 70 rồi . Cho nó vào tù để sống yên ko trốn nợ nữa . Vay nợ xong đi cho gái và ăn chơi tùm lum chứ lại