Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar
Mày ko thấy nhục à Hưng.sống cuộc đời lừa đảo, con mày học gì từ mày. Thằng lưu manh
Công ty toàn lừa đảo giang hồ tội phạm . Trai hư gái hỏng Hưng nó còn nhiều tiền. Đời nó toàn đi lừa chả có tiền Công an mà tóm nó luộc giờ cũng ngon đấy Nó giấu của thôi. Cho nó đi tù là tiền nhè ra ngay Chứ ko đã nhập kho lâu rồi Cả đống chủ nợ Thằng này chỉ lừa và gái thôi . Cũng nên luộc hết tiền đi chứ để nó ăn của người khác mãi
Thật xấu hổ cho những người hà nội vào quảng trị lừa dân chúng tôi Dân quảng trị không phải ng* để những doanh nhân bẩn lừa đảo mãi đâu
Hưng lừa hợp tác đầu tư mua cổ phần và sau đó bán chui dự án ở thuỷ điện móng sến lào cai. Bán cho chủ mới nhưng thực chất cổ phần đã được hưng bán cho rất nhiều người chiếm đoạt tiền. Nhưng hưng ko đưa họ vào danh sách cố đông và khi hưng bán dự án là bán chui ko trả tiền cho họ . Việc hưng làm đã hình thành tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản . Loại người như Hưng nên cách li xã hội vĩnh viễn còn sống nó còn lừa Hưng lừa 0386118888
hương ở nhà ngoan lắm nên nói cướp chồng còn cùng chồng hờ đi lừa ai tin Chồng gì già thế lại lừa đảo thành thần. Gái hư mới theo chứ người bình thường ai theo Thôi ko cho con đi làm nghề trợ lí chứ như hương, trợ lý cả trên mặt lẫn hẠ bộ. Cả tinh thần lẫn tình dục thì chết dở . Vũ thị lan hương trợ lí chủ tịch lừa nguyễn tiến hưng qv solar 0976226689
Hằng 0904953663 Nhìn mặt bắt hình dong Khuôn mặt bà ấy ko phải thất đức cũng là loại tội phạm
Cô Hằng là kẻ cũng ko phải vừa Chuyên môn kém nhưng kiếm tiền ở đâu ra Nhờ cho vay lãi nặng Không phải tự nhiên cô này chơi toàn thành phần bất hảo của xã hội . Bạn bè cô ấy toàn thành phần tiền án tiền sự cầm đồ cho vay lãi nặng và giang hồ Vinh thì buôn gian bán lậu , có mỏ có thái nguyên chuyên buôn lậu và anh này cũng thực hiện nhiều hoạt động phi pháp là bạn đi lễ của Hằng Nói chungtrai tứ chiếng gái giang hồ . Hưng cũng là thằng lừa và thiếu đạo đức nên đám đó là 1 . Bất hảo
hẰNG cho vay nặng lãi nhiều năm rồi, nếu công an kiểm tra tài khoản ngân hàng của nó là biết ngay chứ con này làm gì ra tiền đâu. đi làm ai nhận nó . Hưng giữ nó để mơi tiền "đối tác" . Không có các "đối tác " Hằng lừa về cho Hưng vay thì Hưng có mà ăn cứt
Hưng dùng số đẹp mà 0386118888 Kinh chưa Đại gia đấy Chuyên lừa Thưc sự pháp luật mình chưa nghiêm nên đám quái vật còn sống luồn lỏi mãi Nó đi lừa đảo chứ doanh nhân gì
Hằng lắm vấn đề lắm Cô này về đạo đức đáng báo động Đàn bà tính hay ghen ghét ghen người Giao lưu toàn với giang hồ lưu manh