Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar

Khác
300/16 Lê Duẩn, Đông Lễ, Đông Hà, Quảng Trị
Viết Review công ty Công ty cổ phần đầu tư và phát triển QV Solar

Hưng giờ ở đâu nhỉ, nó lại mở công ty mới và đi lừa. Các e ưng viên nhớ số điện thoại này mà tránh nhé 0386118888. Chú Hưng già sinh năm 1960 và cô trợ lí cave kiêm vợ hờ Vũ Thị Lan Hương 0976226689 Tránh ra ko nó lừa tiền bạc đấy

Ông Hưng chuyên lừa đảo,sống không có đạo đức, vợ nọ con kia Cần phải bị bắt vào tù Cô Hương thì còn trẻ mà hư hỏng đi cặp kè với nguwoif già có gia đình Cô Hằng kế tóa trưởng thì sống bê bối , lang chạ

Sợ thật , con người đi lừa hàng chục tỷ, vài tỷ , vài trăm triệu đến vài triệu tiền ăn vay cũng ko thèm trả Lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà chưa bị xử lý, chuyên mở công ty ma để đi lừa . Đề nghị các cơ quan pháp luật xử lí nghiêm khắc Nguyễn Tiến Hưng sđt 0386118888 con người này còn ở ngoài còn gssy nguy hiểm cho xã hội khiến nhiều gia đình tan nhà nát cửa

Tỉnh quảng trị cấp dự án cho Hưng 0386118888 Mà nhầm lẫn thì phải thu lại chứ. Các bạn nghĩ Hưng có nghìn tỷ hả? Đi vào tỉnh nghèo nhất nước để lừa. Giả vờ kinh doanh dự án để lừa chủ nợ thôi. Nó nợ đầy ra , đi lừa cả vài triệu tiêu https://baomoi.com/quang-tri-thu-hut-40-du-an-dau-tu-moi-vao-dia-ban-c47248320.epi

Hưng kéo theo 1 đám bạn , Nguyễn Bạch Thạch , Vũ đức trọng cùng giúp Hưng lừa Nhất là Thạch, giúp Hưng lừa nhưng lại bị chính hưng lừa lấy mất nhà. Toàn người già ko ra gì

Vũ thị lan hương 0976226689 Đi cặp với thằng già bằng bố mình, phá hoại gia đình nguười khác Nhưng lai ra vẻ con nhà lành thích đọc sách đúng là loại thiếu giáo dục. Đề nghị bố mẹ hương đẻ con thì phải dạy, ko thì giữ lại đừng để xổng ra ngoài xã hội Con gái con đứa gì loại cả chị cả em đi cướp chồng người

Thằng Hưng này mất tính người, chuyên đi lừa kiếm ăn. Nó mở công ty ma để đi lừa vay tiền, chứ nó kinh doanh gì Nợ lên cả trăm tỷ 0386118888 nguyễn tiến hưng

Thằng hưng lừa đảo 0386118888 Con bồ tên Hương sinh năm 88 làm trợ lí 0976226689 Đôi tình nhân mất dạy , lười làm ham ăn

Vào tra số điện thoại là ra tên anh chủ tịch cũ Chuyên gia lừa đảo nguyễn tiến hưng 0386118888 Vẫn lừa đến khi chết mới thôi Công an việt nam đã quá bận để bỏ quên anh Anh xứng đáng 30 năm tù trở lên

Con người hèn hạ ko chịu làm chỉ đi lừa từ hồi còn trẻ, Vay ăn đẫy mồm ko trả, lấy của người này trả người kia, Loại này ko còn xứng là con người Nguyễn Tiến Hưng 0386118888 Nỗi nhục của Yên Bái