Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi

Tran Thai Tong Street, Sunrise Tower, room 1108 Cau Giay Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi

Các lãnh đạo làm việc theo cảm tính, không có 1 quy trình rõ ràng, mạnh ai người ấy làm. Dự án nào cũng có phốt. Công ty như cái bong bóng vỡ lúc nào không biết ^-^

Mình ứng tuyển vị trí Senior, trước khi phỏng vấn cũng trao đổi qua với leader về mức lương mong muốn. Nhưng có vẻ mức lương này không nằm trong range lương của công ty nhưng leader vẫn ậm ừ và hẹn mình tới. Khi phỏng vấn, hội đồng phỏng vấn luôn tỏ thái độ thiếu tôn trọng, không chú ý tới phần phỏng vấn và chỉ hỏi vài câu rồi kết thúc. Nếu không đáp ứng được thì xin đừng làm mất thời gian của nhau ạ.

công ty láo nháo từ trên xuống dưới, quân số ầm ầm nhưng làm việc theo kiểu vô tội vạ, tuyển toàn fresh mới ra trường, nhưng người giỏi thì làm tầm 6 tháng đến 1 năm là nhảy chỗ khác rồi , OT liên tục, lương thưởng thì chán

em chuẩn bị phỏng vẫn bị trí python , anh em cho em 1 chút kinh nghiệm ạ

mình chưa vào làm công ty nên không biết như thế nào , chứ mình khá là không hài lòng về Hr bên công ty, dõ ràng mình inbox cho mình công ty mình đang tuyển vv mây mây số lượng 50 bạn cho dự án mới các thứ các thứ, xong rồi mình gửi CV cho thì sủi luôn. Dù không phù hợp thì cũng phải mail lại chứ . Mình xin hứa là từ giờ mình xin phép mình nghe đến chữ Fabbi là quay xe luôn, và tất nhiên cả các bạn của mình cũng thế. Thiếu tôn trọng ứng viên quá, và cả thiếu chuyên nghiệp gom CV cho đủ Kpi.

Trước khi vào nên biết rõ là fresher hiện tay từ 8-12m nha đừng để bị lừa với "phụ cấp" 5m , phụ cấp là chưa có bảo hiểm, đãi ngộ,.....

Cảm ơn fabbi vì tất cả những gì tôi nhận được

Môi trường được cái anh em vui vẻ, hòa đồng nên quen dễ, nhưng làm ăn chụp giật từ COO mà ra, quản lý dự án không có quy trình con mẹ gì, nhưng động tí là nhẩy lên chửi bới, như thằng đàn bà mặc váy, đéo biết lắng nghe nhân viên, chém gió là giỏi

- HR khá chảnh. Đưa ra offer kêu chấp nhận hết đến lúc pv xong down xuống dưới mức expect khá sâu

Con mẹ hằng pt đã lừa tôi vào đây với danh hão là hrm hóa ra cũng chỉ là lead nhóm tuyển dụng. già đời lão làng thì lên lead chứ tuyển còn thua em dương. nói chuyện ra vẻ bề trên có quyền quyết định lắm, vào công ty thấy cũng chẳng khác gì một nhân viên tuyển dụng bình thường. khinh.