Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi

Tran Thai Tong Street, Sunrise Tower, room 1108 Cau Giay Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi

Các bác cho e hỏi là team đội 2 có ô PM kiêm Lead mà có nốt ruồi bên mép trái mà làm về laravel ý ạ thì bên join vào team ô ý có ok k ạ các bác cho e xin ý kiến với ạ tại bên đó đang tuyển fresher php

Cắt đủ các loại phúc lợi, lương tháng 13 còn cắt mấy chục phần trăm. mồm thì toàn hứa

Cty này giờ nghèo rồi, chỉ muốn tuyển rẻ thôi. Mấy đứa muốn lương cao thì né né ra không lại mất thời gian

"??? Part Time Online Vui Vẻ Công việc PART TIME cho các bạn(Ưu tiên các bạn 2k3-2k2 học ở Hà Nội) HỌC SINH , SINH VIÊN ? kiếm thu nhập mùa dịch ? Công việc: Hỗ trợ nhắn tin ~ Lên lịch hẹn ~ Làm việc đội nhóm Quyền lợi : Được tham gia học các buổi kỹ năng mềm - Định hướng ngành nghề - STVT Thu nhập : 2tr-2.5tr + thưởng theo năng lực . Thời gian :xoay ca linh động + đăng kí theo lịch rảnh ~ Đăng ký ứng tuyển công việc ib trực tiếp a chia sẻ chi tiết nhé ?"

Khiếp vào đây đọc rv cty mà nhiều drama vch ạ, đợt này tuyển fresher rõ nhiều kbt có phúc lợi gì k nx các bác nhỉ

tôi muốn hỏi vị trí fresher php (laravel) của công ty thì có lộ trình đào tạo rõ ràng và các anh mentor có sp nhiệt tình không ạ ?? Chế độ lương thưởng thì sao ạ ??? Em cảm ơn mng rất nhiều ạ

Cty cho đi du lịch Đà Nẵng ở khách sạn 5* nên mình vote 5* :3

Công ty nch là toàn fresher, phù hợp các bạn fresher muốn sấp mặt, báo sếp senior nhưng load 90% fresher heefh . Cty lương thấp, đội media khá tốt biết làm trò quan tâm rất yêu.

cái công ty rách quan liêu

Quản lí nghỉ việc hàng loạt. Rồi cái đứa 93 lên làm giám đốc khối thì ối đứa nghỉ.