CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS

Hai Ba Trung, Ha Noi
1.8
Viết Review công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS

mịa leak data khách hàng ăn bị gọi mời tham gia miết, công ty gì vận hành nát

Chạy ngay đi công ty bóc lột, làm sale còn phải tự trả tiền mua điện thoại, chỗ gửi xe còn mất tie

Thưởng đậm vào cuối năm

Tuyển telesale thì kiếm cái giọng nào chuyên nghiệp xíu. Giọng thì đứa ngọng, đứa thì như mấy kiểu lừa đảo mạng, đứa thì gọi như ra lệnh cho khách. Đi làm kiểu này qua Cam nó chích điện là chuyên nghiệp liền.

Môi giới bên này có chứng chỉ hành nghề không thế. Hỏi HAH khác gì VOS thì không trả lời được mà đi khuyến nghị. Vĩ mô chả biết gì toàn hô hào.

Văn phòng đẹp, HR có kiến thức và chuyên nghiệp

HR ổn, nhiệt tình nhưng lúc trao đổi với hội phỏng vấn thấy thái độ trịch thượng, có ý xem thường công ty bé. Đồng thời luôn tỏ ra công ty mình là nhất, là best của best từ con người đến hệ thống. Hahaha, buồn cười vch

VPS môi trường làm việc như đa cấp, ae có thể xem qua SSI nhé, chuyên nghiệp hơn hẳn

CEO HaV méo biết cái mẹ gì. Đã thế còn Rẻ rách Ngầm vcl. Quản lý cái đội kiến trúc mấy năm trời k làm nổi 1 dự án nào lương gấp đôi mấy chú senior khác . Bảo sao HAV k nát . Khuyên thật ae nào muộn vào ngồi nhận lương ngồi chơi thì ngon. Chứ vào tầm trình bản thân là méo có đâu .

Công ty này đội ngũ HR có vẻ hơi kém nhỉ, chế đô chưa biết làm sao