gọi là "xấu" nhưng thật ra vẫn tốt thôi, chứ không phải là xấu; nếu muốn môi trường hiền lành thì không nên vào đây, quá thiệt thòi
làm ở đây thì phải làm điều xấu nhiều không thì rất thiệt thòi cho bạn
Toàn lừa những người lao động cần cù với đồng lương rẻ mạt để rồi chúng mày đục nước béo cò ăn trên ngồi chốc
Mr Thịnh HOẶC sinh viên đã có 1 câu nói rất ác ý, theo hướng sai và rất tiêu cực và không liên quan tới tình huống, ngoài ra nếu có thật thì là nói dối và lừa đảo những người khác, gây hiểu nhầm nhận vơ về đó những công sức của người khác
Ưu điểm sếp tốt, văn phòng sạch sẽ, ae thân thiện, phù hợp với fresher và intern để học hỏi chưa phải OT bao giờ vì chỉ là intern và partime dev Nhược điểm tốn hơi nhiều thời gian cho daily meeting, ngoài ra khống có ý kiến thêm
Thôi anh em dev lên website của auto22h đó tăng like người theo dõi miễn phí nhé
Các bạn ơi đừng vào công ty săn đầu người số 3 Duy Tân này kẻo có ngày gặp tai họa giống như chúng tôi. Chúng tôi thấy công ty hay trù dập nhân viên vô cớ. Người làm được việc thì đánh giá thấp, không tôn trọng còn người không biết làm việc mà biết ăn chia với quản lý thì lại được ưu ái. Nên các bạn có trình độ nên hết sức tỉnh táo không nên vào mô hình này kẻo bị lừa
Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án, khi cần thì nịnh bợ người vào để làm cho công ty khi hết dự án thì hất. Chúng tôi đều bị mô hình này lừa rồi. Mong các bạn có trình độ thì hết sức tỉnh táo đừng vào đây kẻo bị lừa và mất cơ hội để tìm việc ở những nơi thật sự cần người làm việc.
môi trường làm việc ở đây ổn mà, k có nơi nào thân thiện như ở đây. sếp gần gũi với các anh em.