Nếu trả lại tôi sẽ phải xé toàn bộ trước khi trả lại nhưng như vậy là rất phí do đó tôi đã đổi ý và thôi. Mấy câu vừa viết cứ coi như chưa viết đi cho nhẹ nhàng.
Tao nói thẳng luôn nhé 1 tí tiền bẩn dính dáng tới chúng mày tao cũng không muốn cầm
Tao ko thích nói thẳng lý do tại sao , chứ không phải là do tình hình mà phải trả lại, về lý mà nói tao có thể không trả tiền mà bọn mày không nói gì được tao. Toàn bộ 190 triêụ sẽ trả lại hết vào tuần sau.
Dự án kết thúc thì phải có thưởng mà đây lại không nhắc đến thưởng và review tăng lương đều bị cắt để đuổi nhân viên sau một thời gian cống hiến. Khi bị hỏi thì công ty không nói trốn tránh lại còn tìm cách che đậy, ăn quỵt và chặn họng nhân viên bằng một lũ người bè phái bảo vệ cho quyền lợi của mình rồi bắt nạt người khác để hưởng công lao lợi ích về mình mà cầm đầu là con quản lý Huyền. Công ty săn đầu người lấy dự án thì cố mà tìm người nhà vào rủ hết quê ra mà làm chứ đừng vì không đủ người để lấy dự án ăn chia mà đi giả vờ tuyển người ngoài vào rồi sau đó chơi xấu chơi xỏ lúc hết dự án thì tự ý đuổi việc, còn trong quá trình làm thì bắt nạt, ăn chặn tiền của người ta. Công ty nào cũng như cái công ty này thì toang, Toàn tìm cách để lừa đảo