sếp tốt, văn phòng sạch đẹp. công ty làm việc theo phong cách khá bình tĩnh, đúng kiểu Hà Nội không vội được đâu
Người giỏi người ta sẽ tìm một sân chơi mới phù hợp với đạo đức và công sức bỏ ra còn ngồi lại những người không có năng lực che dấu yếu điểm của mình mà lãnh đạo không biết để mất đi những người có năng lực
Ưu điểm sếp tốt, văn phòng sạch sẽ, ae thân thiện, phù hợp với fresher và intern để học hỏi chưa phải OT bao giờ vì chỉ là intern và partime dev Nhược điểm tốn hơi nhiều thời gian cho daily meeting, ngoài ra khống có ý kiến thêm
Đã làm ở đây được gần 2 năm, vừa rồi có plan ngoài nên mình mới nghỉ việc ở CO-WELL. Tuy nhiên, phải khẳng định không 1 môi trường nào tốt như CW, từ sếp, đến anh em
Quản lý Huyền rất đểu. Lúc cần phải săn đầu người lấy dự án thì tỏ ra vồn vã nịnh bạn tôi để làm cho nó nhưng trong quá trình làm thì luôn chèn ép và nhận xét không đúng năng lực của bạn tôi, rồi còn khinh thường miệt thị người có trình độ như bạn tôi và mắng bạn tôi là "mày làm cho cẩn thận" trong khi bạn tôi không vi phạm gì. Còn con quản lý Huyền thì ăn trên ngồi chốc chỉ lo váy vóc chụp ảnh facebook đánh bóng thương hiệu để lừa người không biết gì, hoặc có trình độ như bạn tôi vào để công ty săn đầu người lấy dự án.
Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án.. Rất nhiều người đã bị mô hình lừa đảo này lừa rồi. Các bạn hãy tỉnh táo nhé đừng vào công ty này kẻo bị lừa đấy